Giặt thảm phòng gym

Giặt thảm phòng gym

Giặt thảm phòng gym

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt thảm phòng gym

Giặt thảm phòng gym

Thảm phòng gym thường xuyên gắn bó với những người có thói quen tập thể dục hàng ngày. Chính vì vậy  mà sử dụng liên tục thảm phòng tập và các thiết bị khác sẽ là môi trường lý tưởng cho nấm mốc, vi khuẩn phát triển, là nguyên nhân gây ra các mầm bệnh làm gây hại đến sức khoẻ. Giữ cho phòng tập gym luôn sạch sẽ là cần thiết trong đó giặt thảm định kỳ giúp cho người tập cảm thấy yên tâm hơn.

 Giặt thảm phòng gym
 

Việc giặt thảm phòng gym sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức nếu như bạn không được trang bị cho mình kiến thức làm sạch thảm cơ bản cùng với máy móc thiết bị chuyên dịch vụ giặt thảm giá rẻ dụng. Chính vì vậy, bạn nên nhờ đến một dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo thảm của bạn được làm sạch đúng cách và loại bỏ được hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh.

Các bước để thực hiện giặt 1 tấm thảm phòng gym diện tích 100m2:

  1. Hút bụi toàn bộ trên bề mặt thảm để loại bỏ các tạp chất
  2. Dùng máy giặt thảm chuyên dụng nặng 50kg để  giặt sạch bề mặt thảm bằng nước giặt  chuyên dụng Goodmad pro nhập khẩu từ CHLB Đức.
  3. Dùng máy hút nước Hiclean hút sạch nước giặt  tồn dư trên thảm.
  4. Mở cửa đón gió tự nhiên hoặc dùng quạt hoặc điều  hòa làm thảm khô tự nhiên trong vòng từ 1-2h.

Đơn giá giặt thảm phòng gym:

Diện tích

Đơn giá

Thành tiền

<30m2

Trọn gói

350k

>30m2

15k/m2

 

>100m2

10k/m2

 

>200m2

8k/m2

 

<500m2

6k/m2

 

>1000m2

Thương lượng

 

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.