Giặt rèm tại nhà dịch vụ đang được nhiều khách hàng sử dụng

Giặt rèm tại nhà dịch vụ đang được nhiều khách hàng sử dụng

Giặt rèm tại nhà dịch vụ đang được nhiều khách hàng sử dụng

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt rèm tại nhà dịch vụ đang được nhiều khách hàng sử dụng

Đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, giải pháp làm sạch là mục tiêu mà Cleaning Toàn Thắng hướng đến nhằm phục vụ "tận răng" cho khách hàng. Giặt rèm cửa được xem là công việc vất vả và tốn nhiều công sức nhất đối với đội ngũ nhân viên chúng tôi. Đối với khách hàng, rèm cửa giúp họ che nắng chói vào nhà và nhiều căn nhà không thể ở được nếu không có rèm.

Giải pháp giặt rèm của các đơn vị, công ty khác là mang về sau 1 ngày thậm chí nhiều ngày mới tiến hành giao cho khách khiến nhiều gia đình e ngại. Giặt sofa Cleaning Toàn Thắng chúng tôi không những cam kết giao rèm nhanh chóng cho khách hàng mà còn đầu tư máy móc thiết bị có thể giặt rèm tại chỗ nếu khách cần.

Dịch vụ giặt rèm tại nhà của Cleaning Toàn Thắng được thực hiện theo quy trình khép kín đảm bảo rèm được giặt sạch từng milimet và không gây hại hoặc làm hư hỏng sợi vải. 

Ngoài ra, việc giặt rèm tại nhà cũng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi bởi việc thi công chỉ diễn ra tối đa 2h đồng hồ. Bên cạnh đó, các khách hàng hiện nay thường có xu hướng khi giặt rèm tại nhà kết hợp giặt luôn ghế sofa bởi 2 món này nằm cạnh nhau trong không gian phòng. 

Toàn Thắng Cleaning rất hân hạnh được phục vụ khách hàng 1 cách chu đáo. Quý khách hàng có thể đặt lịch đăng ký tại đây hoặc gọi trực tiếp số điện thoại 0907.540.589 gặp nhân viên trực tổng đài.

Giá dịch vụ giặt rèm

Bảng báo giá GSF Toàn Thắng

 

Chuyên giặt rèm, vệ sinh rèm quận 1, quận2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.