Giặt rèm cửa đón Têt - Giat man cua don Tet

Giặt rèm cửa đón Têt - Giat man cua don Tet

Giặt rèm cửa đón Têt - Giat man cua don Tet

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt rèm cửa đón Têt - Giat man cua don Tet

Giặt rèm cửa mùa tết giá rẻ
Thời điểm Tết hầu như nhà nhà có rèm cửa đều muốn mang đi giặt. Tuy nhiên, với số lượng kg rèm lên đến vài chục cho đến  vài trăm kg, nhiều gia đình không thể tự giặt mà phải gọi  các dịch vụ giặt rèm cửa hỗ trợ.

Điều quan trọng để tìm được 1 dịch vụ giat man cua uy tín với giá  cả phải chăng, khách hàng cần lưu ý những điều  sau đây:

Tuyệt đối tuân  thủ nguyên tắc nắm đằng cán. Tức là khi gọi  dịch vụ giặt rèm đến khảo sát, chủ nhà phải hỏi kỹ về giá giặt, thời gian giao rèm, chi phí phát sinh có hay  không?

Cuối năm các công ty giat man cua don Tet đua nhau quảng cáo và thu hút khách hàng bằng những lời có  cánh, tuy nhiên, khách hàng nên hỏi kỹ để tránh bị những bức xúc trong lòng.

Nếu bạn có ý định tìm 1 dịch vụ để Giặt rèm cửa đón Têt, chúng tôi khuyên bạn hãy tìm đến dịch vụ giặt rèm cửa Toàn Thắng. Đây là công ty có bề dày trong hoạt động  về dịch vụ này với uy tin được cộng  đồng khách hàng trên facebook, zalo giới thiệu. Bên cạnh đó, giá giặt rèm của cty này luôn ổn định từ đầu năm đến cuối năm với (35k/kg) và luôn cam kết giao  rèm 24h.

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.