Giặt nệm lò xo tại nhà, những điều nên lưu ý

Giặt nệm lò xo tại nhà, những điều nên lưu ý

Giặt nệm lò xo tại nhà, những điều nên lưu ý

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt nệm lò xo tại nhà, những điều nên lưu ý

Nệm lò xo được rất nhiều người sử dụng vì giá cả hợp lý, bền và thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc vệ sinh nệm lại khó khăn do cấu tạo nệm khác hoàn toàn so với các nệm còn lại. Vậy để giặt nệm lò xo hiệu quả cần chú ý những gì? Toàn Thắng xin được giới thiệu.

Bước 1.

Phun dung dịch giặt lên toàn bộ bề mặt nệm lò xo

Bước 2: 

Phun đậm vào các vết dơ trên nệm lò xo để nước giặt làm tan giã các vết bẩn cứng đầu
 

Bước 3:

Dùng máy chà chuyên dụng đánh bật vết bẩn nhiều lần

Bước 4:

Tiếp tục phun dung dịch vào những vết bẩn đề lặp lại việc chà

Bước 5:

Hoàn tất hút  dung dịch giặt tồn dư trong nệm vào máy. Đây là tấm nệm sau khi  giặt
 

Toàn Thắng Cleaning đã giới thiệu xong trình tự giặt nệm lò xo tại nhà. Quý vị cần dịch vụ giặt nệm tại nhà hãy gọi 0907.540.589, chúng tôi sẽ có mặt và giặt  đúng theo  các bước này để khử mùi nước tè, xử lý các vết ố, tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn có hại.

Xin cảm ơn!

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.