Giặt nệm bông gòn tại nhà trong thời tiết mưa liên tục?

Giặt nệm bông gòn tại nhà trong thời tiết mưa liên tục?

Giặt nệm bông gòn tại nhà trong thời tiết mưa liên tục?

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt nệm bông gòn tại nhà trong thời tiết mưa liên tục?

Mùa mưa tại miền Nam thường kéo dài liên tục, có tuần mưa không sót ngày nào. Nhiều gia đình rất ngại phải giặt giũ, phơi phóng vào lúc này.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp không giặt không được. Chẳng hạn với quần áo, chăn mền thì có dịch vụ giặt ủi hỗ trợ. Nhưng với dịch vụ giặt nệm thì bó tay sao? 

Toàn Thắng Cleaning ngoài các giải pháp làm sạch như giặt sofa, giặt thảm, giặt rèm cửa, chúng tôi còn giặt nệm tại nhà với đầy đủ máy móc thiết bị kể cả trong điều kiện mưa gió. 

Khách hàng không còn phải lo lắng nếu nệm bất ngờ cần phải xử lý như khử mùi nước tè,  kể cả ngoài trời đang mưa. Toàn Thắng Cleanig trang bị máy quạt con sò công suất cực lớn, có thể giặt xong và làm khô ngay sau 1h đồng hồ, rút ngắn 1 nửa thời hong khô bình thường kể cả trong điều kiện thời tiết bất lợi.

Nếu khách hàng còn băn khoăn về việc giặt nệm vào ngày mưa, theo Toàn Thắng Cleaning là hay đã thừa rồi, hãy để 1 lần cho nhân viên chúng tôi giúp bạn được trải nghiệm dịch vụ. Giặt sạch, giá tốt, hậu mãi chu đáo. 

Nhân viên Toàn Thắng Cleaning xử lý 1 nệm bông gòn được quạt khô bằng máy con sò

Máy con sò quạt khô nệm bông gòn ở quận 1

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.