Giặt màn tại nhà giao liền

Giặt màn tại nhà giao liền

Giặt màn tại nhà giao liền

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt màn tại nhà giao liền

Toàn Thắng Cleaning ngoài cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, chuyển nhà trọn gói kèm các dịch vụ vệ sinh nội thất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giặt màn tại nhà lấy ngay để đáp ứng nhu cầu cấp thiết và bận rộn của khách. Màn tháo xuống được vận chuyển về xưởng giặt sau đó phân loại màn và tiến hành vệ sinh. Tùy chất liệu màn chúng tôi sẽ giặt khô hoặc giặt nước. Tất cả các phương án giặt đều phải đáp ứng các điều kiện: Sạch, thơm, giảm tối đa vết ố, mốc trên màn cửa. 
Tại sao khách chọn dịch vụ giặt màn cửa của Toàn Thắng Cleaning? Chúng tôi cũng cấp 1 dịch vụ giặt màn giá rẻ kèm thêm các giá trị cộng thêm cho khách như Freeship, lấy liền, tặng kèm vật phẩm tẩy rửa

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.