Giặt màn tại chỗ thì giặt kiểu gì?

Giặt màn tại chỗ thì giặt kiểu gì?

Giặt màn tại chỗ thì giặt kiểu gì?

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt màn tại chỗ thì giặt kiểu gì?

Giặt màn tại chỗ là giặt kiểu gì vậy em? Chị chủ hỏi tư vấn viên của Toàn Thắng Cleaning. 

Dạ chị, giặt tại chỗ tức là màn ở trên sào, mình tiến hành giặt tại đó bằng máy và nước giặt chuyên dụng, xịt dung dịch này lên bề mặt màn, các chất bẩn sẽ nổi lên và thợ dùng máy hút vào trong, loại bỏ hoàn toàn chất bẩn trên bề mặt màn. Màn sẽ trở lại trạng thái ban đầu sau 2h mà không bị nhăn, không bị nhàu.

Ôi vậy có sạch không em? màn chị ố ố, loang lổ.

Dạ, dịch vụ giặt màn tại chỗ chỉ áp dụng cho màn cửa thường giặt định kỳ hàng năm, trường  hợp màn của chị như vậy để sạch sẽ tuyệt đối thì cho thợ em tháo mang về giặt mới sạch được ạ.

Tuy nhiên, thời điểm tới nhà xem màn thì tại đây, thợ phát hiện màn cửa của chị chủ là loại màn cao cấp, có lớp chống nắng, chống nước. Đó là lớp silicon cao su non. Với loại màn này, nếu giặt nước, màng silicon sẽ bị bong chóc. 

Thợ giải thích và cho chị chủ xem hình màn này phải giặt khô, tức là phải giặt tại chỗ.  Đơn giá giặt là 150,000đ/ m

\"\"

Sau khi thợ có mặt triển khai phương pháp giặt màn tại nhà, chị chủ cùng anh chủ có mặt kiểm tra thấy đúng như cam kết của thợ, màn cao su được giặt sạch sẽ không còn 1 vết bám, sau khi giặt xong, màn cũng không bị nhăn. không nhàu.

Anh chủ giới thiệu liền dịch vụ của Toàn Thắng cleaning cho 5 người trong gia đình cũng dùng loại màn này. Toàn Thắng cleaning còn cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ, giặt sofa tại nhà, giặt thảm và các dịch vụ vệ sinh điện lạnh. Tại TPHCM khách có thể gọi 0907540589, tại Tây Nguyên có thể gọi 0981530416

Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.