Giặt màn kiểu giặt khô - xu hướng vệ sinh màn tại TPHCM

Giặt màn kiểu giặt khô - xu hướng vệ sinh màn tại TPHCM

Giặt màn kiểu giặt khô - xu hướng vệ sinh màn tại TPHCM

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt màn kiểu giặt khô - xu hướng vệ sinh màn tại TPHCM

Giặt màn kiểu giặt khô - xu hướng vệ sinh màn tại TPHCM

Cuối năm ai ở chung cư, penhouse, nhà phố, biệt thự đều phải Giặt màn, tối thiểu là 1 lần/ năm. Gia chủ càng thành đạt thì việc này càng quan trọng bởi rèm cửa là vật trang trí rất quan trọng trong ngôi nhà. Với sự tham gia của nhiều vật liệu trong kiến trúc và thẩm mỹ, màn cửa giờ đây cũng đa dạng, không dừng lại ở chất liệu vải mà thay vào đó là cao su, gỗ, nhựa, polyme....Và tất nhiên, việc vệ sinh các loại màn này cũng phải có cách và biết cách mới làm sạch chuyên nghiệp.

Tại Toàn Thắng Cleaning, chúng tôi phát triển dịch vụ Giặt khô màn tại nhà. Hay nói cách khách là vệ sinh màn tại chỗ để khách tiết kiệm thời gian và phù hợp với chủng loại màn. Chẳng hạn như màn cao su, việc vệ sinh phải hoàn toàn làm tại nhà.

Giặt tại nhà thực tế là sử dụng máy hút bụi, chất làm sạch để vệ sinh bề mặt màn từ trên đỉnh màn tới chân màn. Việc vệ sinh như vậy rất công phu và tốn sức. Tuy nhiên, khắc phục được nhiều nhược điểm mà cách giặt truyền thống gây ra như làm nhăn màn, rách màn, không xử lý được các vết bẩn khó thấy....

Giặt màn kiểu giặt khô đang là xu hướng vệ sinh màn tại TPHCM hiện nay. Bạn sẽ có 1 bảng giá chi tiết tại đây. Phí vệ sinh giặt màn tại chỗ thường giao động từ 100-150k/m đối với màn 1 lớp hoặc 2 lớp, 

Hiện nay, dịch vụ giặt màn tại tphcm đã bắt đầu nóng lên bởi nhiều công ty, hộ gia đình khởi động vào mùa. Để tìm được 1 dịch vụ giặt rèm giá rẻ cuối năm bạn cần phải gọi cho các đơn vị uy tín để họ báo giá chi tiết về đơn giá, cách giặt, thời gian, các khoản phí phát sinh, phụ thu để đảm bảo không gây ra các phiền toái do thiếu thông tin nhé.

Toàn Thắng cleaning chăm sóc khách hàng Giặt ghế nệm, vệ sinh màn, thảm, vệ sinh máy giặt, máy lạnh và tổng vệ sinh nhà qua hotline 0907540589, khách cứ gọi và người tư vấn sẽ hỗ trợ nhiệt tình thông tin.

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.