Giặt màn cửa tại Vinhomes

Giặt màn cửa tại Vinhomes

Giặt màn cửa tại Vinhomes

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt màn cửa tại Vinhomes

Tại TPHCM khu căn hộ cao Vinhomes Central Park được biết đến nhờ tòa nhà cao nhất cả nước và sự sôi động của khu dân cư lên đến gần 2 chục ngàn hộ dân cư.

Tại đây, các dịch vụ đi kèm luôn được sử dụng tối đa bởi nhu cầu luôn vượt quá nguồn cung. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ cũng được các khách hàng đòi hỏi khắt khe bởi đẳng cấp sống đã được khẳng định.

Cư dân tại đây có nhiều tiện ích được trang bị tận cửa. Chẳng hạn như các dịch vụ vệ sinh căn hộ, dịch vụ giặt  ghế sofa, dịch vụ giặt nệm tại nhà, dịch vụ giặt thảm và giặt màn cửa.

Nhiều khách hàng tại đây thường hỏi nhau: Giặt màn cửa tại Vinhomes ở đâu? Câu trả lời là lên Facebook mà tìm, lên google mà gõ là ra. Đúng vậy, dịch vụ giặt rèm cửa tại Vinhomes hiện có rất nhiều công ty, cá nhân cung cấp với giá cả, chất lượng dịch vụ khác nhau khó mà kiểm chứng.

Khi khách hàng cần giặt màn chỉ cần gõ lên thanh công cụ tìm kiếm của Facebook, google các từ khóa như Giặt màn cửa, giặt rèm cửa, giặt màn, giặt rèm. giặt màn cửa tại vinhomes, giặt màn vinhomes, giặt rèm vinhomes, giat man cua vinhomes, các bạn sẽ tìm được dịch vụ ưng ý mà Toàn Thắng Cleaning cam kết dịch vụ chất lượng cả về giá cả.

Theo đó, chúng tôi không quản ngày nghỉ hay ngày thường, rèm của bạn được bao tháo ráp miễn phí. Rèm lấy về được loại bỏ bụi bám dưới vòi nước sạch sau đó mang vào máy giặt  cửa ngang công suất 30kg/ mẻ giặt.

Tiếp tục giặt 1 giờ sau đó rèm được chuyển qua chế độ  sấy tại chỗ để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và nấm mốc.

Bạn lưu ý, quy trình giặt rèm hay màn cửa gần như giống nhau hoàn toàn giữa các công ty nhưng bí quyết để rèm không nhăn, rèm được ướp hương thơm dịu mát dễ chịu thì chỉ có Toàn Thắng Cleaning tự tin nói điều đó. Lý do, chúng tôi sử dụng máy giặt công nghệ mới nhất của Hàn Quốc với cửa lồng nằm ngang để mục đích bảo vệ rèm trong suốt quá trình giặt. Bên cạnh đó, bí quyết làm rèm thơm được chúng tôi nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc với hương liệu an toàn tuyệt đối.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay từ bây giờ để sử dụng dịch vụ tức thời hoặc đặt trước nếu bạn muốn. Hotline dịch vụ 0907.540.589 - Toàn Thắng Cleaning chuyên gia về các giải pháp làm sạch.

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.