Giặt màn cửa giá rẻ Tp Thủ Đức

Giặt màn cửa giá rẻ Tp Thủ Đức

Giặt màn cửa giá rẻ Tp Thủ Đức

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt màn cửa giá rẻ Tp Thủ Đức

Dịch vụ giặt màn giá rẻ tại TP Thủ Đức - TPHCM - 0907540589

Toàn Thắng Cleaning với hệ sinh thái làm sạch - phục hồi và bảo dưỡng nhà căn hộ - nội thất đã phục vụ hàng triệu lượt khách hàng tại TPHCM và Đắc Lắc cũng như các tỉnh thành miền Nam. Nghề của chúng tôi là phục vụ người có nhu cầu làm sạch ghế sofa, làm sạch nệm, thiết bị điện lạnh...sau 1 thời gian sử dụng...

Tại TPHCM đô thị đông dân cư nhất cả nước, chúng tôi phục vụ 1 lượng lớn khách hàng có nhu cầu thuê nhà dài hạn và ngắn hạn. Lực lưuợng môi giới hay còn gọi là các anh, chị, cô bác sale, leasing giúp sức cho Toàn Thắng Cleaning nhiều nhất trong việc sử dụng, kết nối, giới thiệu dịch vụ tới tay người có nhu cầu. 

Nhiều năm làm leasing tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes central park, chị Phương - 1 leasing kỳ cựu trong lĩnh vực môi giới khách đã trở thành đối tác và bạn hàng thân thiết của Toàn Thắng Cleaning nhờ sử dụng dịch vụ giặt màn nhanh của chúng tôi. Nhớ lại lần đầu đó, chị Phương dắt được khách Hàn tới xem căn hộ tại Vinhomes và họ đồng ý chốt thuê liền căn hộ 3 phòng ngủ nhưng với điều kiện phải cho tổng vệ sinh sạch sẽ lại căn hộ, gồm giặt ghế sofa , giặt nệm, giặt thảm, vệ sinh bếp hút khói và giặt rèm màn toàn bộ cùng với rửa máy điều hoà, máy giặt....Khách sộp mà yêu cầu gấp quá phải tính sao đây? Lúc đó là 12h trưa, chỉ có 1 buổi chiều để hoàn thiện toàn bộ yêu cầu này để khách ký hợp đồng thuê. Chị Phương gọi cho dịch vụ dọn nhà trong nội khu theo dạng giúp việc theo giờ, các anh chị đây có mặt mà lau cái sàn và 1 số vật dụng nội thất theo yêu cầu của chị Phương nhưng quản lý của vị khách Hàn nghiệm thu và không chịu. Họ cho rằng, ông chủ rất khó tính và kỹ tính, việc vệ sinh đơn giản vậy là không đạt. 

 dịch vụ giặt màn cửa lấy ngay - 0907540589

Quá gấp và quá gắt, nếu không đáp ứng nhu cầu vê vấn đề vệ sinh, thương vụ có thể bị hỏng ăn. Chị Phương gọi thêm cho 1 số dịch vụ vệ
 sinh công nghiệp tại TPHCM
 nhưng những chỗ này họ cũng chỉ cung cấp được 1-3 dịch vụ trong gói yêu cầu của chị Phương. Bấn quá, chị hỏi khắp anh em sale và leasing ở Vinhomes và nhận được sự hỗ trợ quý giá. 

Chị Phương yêu cầu dịch vụ của Toàn Thắng Cleaning cung cấp dịch vụ giặt màn cửa lấy liền vì ông khách Hàn ghét nhất cái màn phòng ngủ master nó dơ dơ. Sau 3 tiếng, ngoài các dịch vụ như làm sạch ghế, nệm, thảm, căn hộ, bếp hút mùi, máy giặt, máy lạnh, toàn bộ màn cửa trong căn hộ 3pn đã được xử lý thơm sạch. 

Đúng 17h, người quản lý cùng ông chủ người Hàn Quốc có mặt nhận nhà, họ nói bằng tiếng Anh " Good job, Great!!!"

 dịch vụ giặt màn cửa lấy liền - 0907540589

Dịch vụ giặt màn cửa giá rẻ tại TP Thủ Đức của Toàn Thắng Cleaning có ưu thế vượt trội hơn các dịch vụ khác nhờ công nghệ giặt khô tại nhà và giặt nước nhờ máy có công suất lớn, sấy khoẻ. Đối tượng phục vụ dành cho khách hàng cần gấp, cần liền và đặc tính màn bắt buộc phải giặt khô. 

Phí giặt màn như vậy là 150,000đ/met với màn 2 lớp. Nếu giặt mang về khách sẽ trả 40,000đ/kg. 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.