Giặt ghế sofa gia đình

Giặt ghế sofa gia đình

Giặt ghế sofa gia đình

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt ghế sofa gia đình

Giặt ghế sofa gia đình

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM được thực hiện bằng máy móc giặt ghế chuyên dụng cùng hóa chất chăm sóc sợi vải nhập khẩu đảm bảo ghế sofa của gia đình bạn thơm tho và sạch sẽ.

Giặt ghế sofa vải nỉ:

Sofa nỉ
Giặt sofa nỉ 250.000đ/bộ

Sofa bằng chất liệu vải hay nỉ của gia đình bạn lâu ngày không giặt rất là bụi. Toàn Thắng Cleaning với đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp giá cả hợp lý tại TP.HCM sẽ khiến bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của công ty chúng tôi.

Giặt ghế sofa da:

Sofa da
 Đơn giá giặt sofa da: 300.000đ/bộ

Sofa bằng chất liệu da của gia đình bạn lâu ngày không vệ sinh xuống màu. Chúng tôi có cách giặt riêng làm ghế sáng trở lại. Cách làm đó là gì?

Toàn Thắng Cleaning với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành giặt ghế Sofa. Máy móc hiện đại đảm bảo chuyên nghiệp chất lượng về dịch vụ. Giá cả giặt ghế Sofa đảm bảo giá rẻ hợp lý nhất TPHCM.

Bảng báo giá

Sự kết hợp hoàn hảo cùng với những kỹ thuật xử lý vết bẩn đặc biệt trên ghế Sofa chúng tôi đảm bảo:

- Xử lý giặt ghế Sofa trong ngày.

-Hút bụi trên bề mặt ghế

-Dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu

-Giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt đặc biệt nhập khẩu.

- Giặt ghế sofa mà không cần tháo lớp phủ ghế bên ngoài.

- Tẩy sạch mọi vết bẩn cứng đầu mà vẫn giữ được 99% vẻ đẹp tự nhiên của ghế.

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.