Giặt ghế sofa định kỳ nên hay không nên?

Giặt ghế sofa định kỳ nên hay không nên?

Giặt ghế sofa định kỳ nên hay không nên?

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt ghế sofa định kỳ nên hay không nên?

Giặt ghế sofa định kỳ nên hay không nên?

 

Giống như bộ quần áo mặc trên người, với chủ nhân kỹ tính cẩn thận thì tuần giặt 1 lần. Tuy nhiên, nhiều tình huống “khó đỡ” như trong lúc ăn bánh mì  kẹp thịt bị tương ớt rớt trúng, cà phê với bạn bè vô tính để bồi bàn đổ vào…Trong các trường hợp này bộ ghế sofa cũng giống như bộ quần áo phải giặt ngay mới móng cứu vãn được tình hình.

 

Sofa không bị dính bẩn có nên giặt định kỳ?

 

Câu trả lời là NÊN! Thứ nhất, với bộ ghế sofa đặt trang trọng trong 1 phòng khách và được chăm chút bởi 1 gia đình cẩn thận, kỹ tính không để đồ ăn, thức uống rơi trúng.

 

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các phân tử bụi rất khó nhìn vẫn hàng ngày bồi đắp lên bộ ghế sofa của nhà bạn. Một tháng chưa thấy, hai tháng chưa thấy, ba tháng thấy ít ít, bốn tháng có thể sờ được bụi.

Ghế sofa chưa giặt

Dễ thấy nhất là ta dùng tay đập 1 phát xuống mặt ghế, bụi bay tung tóe. Những hạt bụi này đã thấm sâu vào bên trong sớ vải nếu tiếp tục để lâu trong quá trình sử dụng mồ hôi trên cơ thể quện vào, dễ dẫn đến phần ghế tiếp giáp với mồ hôi bị đổi màu, xậm màu so với phần còn lại.

 

Chủ nhà không giặt ghế mà tiếp tục để thêm thời gian nữa, các sợi vải của ghế sofa bị lão hóa dẫn đến dễ mục rách.

Ghế sofa đã giặt

Giặt ghế sofa định kỳ là cách tốt nhất để bụi và vi khuẩn không có chỗ và thời gian làm tổ gây hư hại vải ghế.

Quan điểm không nên giặt ghế sofa định kỳ bởi sẽ nhanh chóng làm ghế mau hư là hoàn toàn sai lầm. 

Tại thời điểm này ở Toàn Thắng Cleaning, dịch vụ chúng tôi giặt 1 bộ ghế sofa <2m chỉ có 199k và trên 2m chỉ từ 250k – 300k, tất cả được thể hiện minh bạch trong bảng báo giá. Đặc biệt, nếu khách hàng ký hợp đồng giặt ghế sofa định kỳ với Công ty, chúng tôi sẽ triết khấu giảm từ 10 – 20% cho khách hàng nếu cam kết giặt từ 4 – 6 lần/ năm.

Chi tiết liên hệ số điện thoại CSKH 0907.540.589 hoặc tương tác trên zalo 0907540589 hoặc mạng xã hội Facebook/Giặt sofa Cleaning Toàn Thắng.

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.