Vệ sinh nội thất ô tô

Vệ sinh nội thất ô tô

Vệ sinh nội thất ô tô

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt ghế ô tô các loại

Giặt ghế ô tô hay còn gọi là vệ sinh nội thất xe hơi. Công việc này được Công ty Cleaning Toàn Thắng trú trọng và xem là chiến lược để phát triển công ty trong tương lai. Chúng  tôi thường xuyên mở các lớp huấn luyện chuyên sâu để nâng cao kỹ năng cũng như cập nhật kiến thức về xe cho nhân viên giặt ghế ô tô

Trên thị trường hiện nay, dù bất kỳ dòng xe từ sang đến bình dân thì ghế và nội  thất bên trong cũng được chia thành từ 2 loại: ghế nhựa (ghế da), ghế nỉ (hay còn gọi là vải). Chúng tôi phân tích để từ đó căn cứ vào từng chất liệu mà giặt ghế ô tô cho đúng cách.

Giặt ghế ô tô rất phức tạp và đòi hỏi sự  tỉ mỉ. Không thể đùa được khi nhận vệ sinh nội thất cho con siêu xe 15 tỷ của ca sỹ Hồ Ngọc Hà. Khi nhận giặt ghế cho chiếc siêu xe này, bạn phải cân nhắc từng ly từng tí về công việc sẽ làm bởi 1 sơ suất nhỏ làm hư hại nội thất chiếc xe, bạn phải làm không công có khi vài năm trời để đền bù.

Để vệ sinh nội thất xe, các nhân viên chúng tôi thường huy động từ 2-3 người. Mỗi người 1 công đoạn và 1 người 1 khu vực. Nghĩa là người nào cũng phải có trách nhiệm đối với công đoạn mà mình phụ trách.

Chúng tôi sử dụng toàn bộ dung dịch giặt được nhập từ CH Liên Bang Đức bởi dung môi của hoạt chất này hoàn toàn thân thiện với sức khỏe con người.

Khách hàng có thể đặt trước 1 ngày để xem chúng tôi trải nghiệm về công việc giặt 1 chiếc xe hơi như thế nào nhé!

 

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.