Giặt đệm tại nhà ở đâu?

Giặt đệm tại nhà ở đâu?

Giặt đệm tại nhà ở đâu?

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt đệm tại nhà ở đâu?

Thật không thể tin được là nhiều khách hàng của toàn thắng cleaning lần đầu tiên biết về dịch vụ giặt đệm lại có thể thốt lên rằng "Trước giờ không biết có dịch vụ này, nếu có sẽ không ở dơ như vậy?. Nói là vậy nhưng đúng là nhiều khách hàng không biết có 1 dịch vụ giặt nệm, giặt ghế sofa đã tồn tại cả chục năm tại TPHCM và 1 số tỉnh, thành khác.

Giặt nệm hay còn là giặt đệm có từ rất lâu ở các nước phát triển và cũng mới chỉ du nhập vào VN trong vòng hơn 1 thập kỷ qua. Nhiều người có điều kiện sử dụng dịch vụ này như 1 sự khẳng định đẳng cấp sống. Họ giat nem định kỳ từ 1-3 tháng/ lần. 

Ngày nay, dịch vụ giat dem không chỉ dành riêng cho 1 cá nhân hay 1 giới nào mà nó trở nên phổ biến. Bất kỳ tầng lớp nào cũng có thể sử dụng được miễn có nhu cầu. Dịch vụ giặt đệm tại nhà ra đời và sống khỏe nhờ sự phổ biến đó. Khách hàng có 1 tấm nệm nằm đã lâu mà cảm thấy cần được vệ sinh hoặc 1 tấm nệm bất ngờ bị bẩn do em bé tè dầm lên hoặc qua 1 đêm " giông bão" ngày của chị em chúng mình bất ngờ tràn bờ...những tình huống này khách hàng có thể tìm 1 dịch vụ giặt nệm tại nhà.

Tại tphcm thì khách hàng tìm dịch vụ giặt nệm ở đâu? Rất dễ ràng, khách hàng có thể tìm trên mạng xã hội facebook, zalo, trang công cụ tìm kiếm googole với các từ khóa tìm kiếm như: giặt nệm toàn thắng cleaning, giặt nệm tại nhà, giat nem, dich vu giat nem....

Hiện toàn thắng cleaning đang áp dụng giảm giá 10 -15% cho khách hàng sử dụng dịch vụ giặt nệm và giặt thảm kết hợp. Dịch vụ chúng tôi cam kết giặt sạch nệm như trong hình và khử mùi cũng như diệt vi khuẩn gây hại cho da. Giặt nệm tại nhà gọi 0907.540.589 để Toàn Thắng Cleaning phục vụ chu đáo.

Giặt nệm tại nhà gọi Toàn Thắng cleaning 0907.540.589
Giặt đệm tại nhà gọi Toàn Thắng Cleaning 0907.540.589

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.