Dịch vụ xông tinh dầu căn hộ

Dịch vụ xông tinh dầu căn hộ

Dịch vụ xông tinh dầu căn hộ

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ xông tinh dầu căn hộ

Dịch vụ xông tinh dầu căn hộ tại TPHCM 

Với tình trạng căn hộ đang ở  cần vệ sinh lại chủ nhà thường yêu cầu xử lý sạch bụi mịn và còn yêu cầu phải thơm và diệt trùng. Với sự tiến bộ về công nghệ sinh hoá, vấn đề này trước đây là khó nhưng giờ thì dễ dàng với nhiều gói dịch vụ xông tinh dầu.

Xông tinh dầu căn hộ là gì? Đây là 1 công đoạn cuối cùng của 1 loạt các công đoạn vệ sinh công nghiệp của Toàn Thắng Cleaning. Xông tinh dầu hay còn gọi là phun khử khuẩn, phun diệt côn trùng hoặc phun khử mùi....Cách loại bỏ nấm, ký sinh trùng, mùi khó chịu còn sót lại sau khi vệ sinh căn hộ...

Tinh dầu dùng để xông hoàn toàn làm từ thiên nhiên như xả, khuynh diệp, bạch đàn, lavender....Và được xông bởi máy chuyên dụng có độ khuếc tán rộng như Toàn Thắng Cleaning đang sử dụng.

Ngoài ra, với yêu cầu cao hơn, nhân viên của Toàn Thắng cleaning còn sử dụng 1 số hoá chất có tính sát khuẩn cao để diệt khuẩn 100% như CloraminB, NaNoAg+...

Với các loại dung dịch này sử dụng phun trực tiếp hoặc hoà vào tinh dầu để xông. Từng phân tử được lan truyền trong không khí sẽ tiêu diệt vi khuẩn hoặc bám trên bề mặt sàn, nội thất...

 Dịch vụ xông tinh dầu của Toàn Thắng Cleaning

 Xông tinh dầu căn hộ là  1 dịch vụ đang phổ biến và được nhiều người ở các TP hoặc có mức sống cao đang rất cần sử dụng và xem đó là 1 biện pháp để làm sạch môi trường và bề mặt đồ vật...Sử dụng dịch vụ này cũng không quá tốn kém. Tại Toàn Thắng Cleaning, 1 slot xông cho căn hộ 2pn 70m2 khoảng 600k.

Liên hệ hotline 0907540589 chúng tôi tư vấn kỹ hơn nhu cầu của khách và phục vụ liền nếu cần nhé!
 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.