Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang tại TPHCM

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang tại TPHCM

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang tại TPHCM

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang tại TPHCM

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang tại TPHCM

Mỗi hộ gia đình có ít nhất 1 máy giặt, có gia đình có từ 2 đến 3 máy kể cả máy sấy. Máy giặt đã trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình từ thành thị đến nông thôn.

Tuy nhiên, việc vệ sinh máy giặt đang không theo kịp với tốc độ sử dụng của người dùng. Vệ sinh máy giặt hiểu theo nghĩa thực tế là làm sạch máy giặt bên trong lồng với chuẩn sạch là sạch mảng bám, sạch dị vật bên trong khoang giặt. Với cách vệ sinh lồng giặt bằng viên tẩy hoặc dung dịch như quảng cáo không thể giải quyết được vấn đề vì các mảng bám trên lồng giặt rất chắc.

Tại TPHCM có hàng trăm các dịch vụ vệ sinh máy giặt từ chuyên nghiệp tới thời vụ. Tuy nhiên, dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang tại TPHCM thì chỉ đếm trên đầu ngón tay bởi đặc thù vệ sinh loại máy này không dễ dàng, thợ tay mơ loạng quạng làm hỏng máy hoặc hư bạc đạn như chơi. Máy giặt lồng ngang có giá trị gấp đôi hoặc gấp 3 máy lồng đứng. Đặc điểm máy này là trục ngang, mâm dời, có momen xoay đảo chiều. Một số model mới còn phức tạp hơn nhiều, không dễ tháo lồng nếu không có đủ thiết bị như loại máy Hapele, Bosh...

Vệ sinh máy giặt cửa ngang tại Bình Tân
 

Toàn Thắng Cleaning có 10 năm kinh nghiệm trong mảng vệ sinh máy giặt cửa ngang đặc biệt là các model Elextrolux, Aqua, Samsung...Thợ trải qua các trường nghề điện lạnh, điện dân dụng và quá trình học việc thực tế khắc nghiệt.

Trước khi tiến hành mổ lồng giặt vệ sinh, thợ luôn khảo sát, test máy kỹ trước khi làm để đảm bảo việc vệ sinh an toàn cho máy trước và sau khi mổ. Các bác sĩ phẫu thuật máy luôn xem việc ve sinh may giat là 1 ca khó để tránh sai sót sau " hậu phẫu".

Hiện thợ của Toàn Thắng Cleaning đã có mặt tại hầu hết 24 quận huyện tại TPHCM và TP Thủ Đức, dịch vụ luôn đáp ứng tức thời qua kênh tiếp nhận của khách hàng như Facebook https://www.facebook.com/Vesinhcanho/ https://www.facebook.com/GIATSOFATOANTHANG/ hoặc hotline 0907540589 

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.