Dịch vụ sửa nhà tại TPHCM

Dịch vụ sửa nhà tại TPHCM

Dịch vụ sửa nhà tại TPHCM

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ sửa nhà tại TPHCM

Ai rồi cũng phải sửa nhà. Ít nhất 1 lần trong đời và nhiều lần trong năm. Sửa nhà là 1 công việc rất tốn nhiều công sức và tiêu hao tiền bạc đối với gia chủ. Sau khi sửa xong, việc dọn dẹp lại thêm phần mệt mỏi. Tại TPHCM các công ty thiết kế, thi công thường nhận trọn gói. Trong đó, họ nhận sửa chữa bao luôn vật tư, chi phí nhân công và dọn dẹp lại sau khi hoàn tất.

Tuy nhiên, có 1 số đơn vị lại không nhận phần việc lau dọn, vệ sinh công nghiệp này mà khoán lại cho các công ty làm dịch vụ lau dọn nhà. Toàn Thắng Cleaning chuyên về vệ sinh công nghiệp và có khả năng nhận những công trình như vậy để vệ sinh làm sạch cho chủ nhà.

Việc thực hiện thường diễn ra trong vòng 1 ngày vì tính cấp bách của công việc, chủ nhà thường muốn được dọn vô ở ngay sau đó. 

Vệ sinh hoàn toàn dùng máy móc công nghiệp

Để làm gói công việc này, nhân viên báo giá của Toàn Thắng Cleaning thường có mặt khảo sát thực tế để ước lượng công việc phải làm để báo giá cho đối tác. Những căn nhà, dự án thuộc căn hộ có đầy đủ nội thất, đồ đạc trong nhà thường có chi phí từ 25-30,000 đồng/ mét vuông. Với chi phí này, chủ nhà sẽ được đối tác dọn sạch sẽ gần như toàn bộ các hạng mục có trong căn nhà như sàn, kính, tủ, kệ, ban công, nhà vệ sinh, phòng giặt, khung tranh ảnh, bếp....

Việc dọn vệ sinh cơ bản là hút bụi và xử lý sạch tinh các chất cứng đầu bám dính trên bề mặt. Hiệu quả được đánh giá chỉ khi chủ nhà đi nghiệm thu và hài lòng. Sau đây là hình ảnh từ thực tế được Toàn Thắng Cleaning triển khai. 

Làm sạch từng đường chỉ ron gạch
 

 

Từ khóa:
Các bài khác
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.