Dịch vụ sửa chữa máy giặt gấp gấp tại TPHCM

Dịch vụ sửa chữa máy giặt gấp gấp tại TPHCM

Dịch vụ sửa chữa máy giặt gấp gấp tại TPHCM

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ sửa chữa máy giặt gấp gấp tại TPHCM

Dịch vụ sửa chữa máy giặt gấp gấp tại TPHCM đây!!!!

Mỗi lần nghe loa kẹo kéo của dịch vụ này chạy qua nhiều khu phố, con hẻm người dân tại Thủ Đức nói riêng và TPHCM nói chung lại quen thuộc với hình ảnh team dịch vụ vệ sinh, sửa máy giặt tại nhà của công ty Toàn Thắng Cleaning. Đây là dịch vụ đầu tiên tại TPHCM triển khai phương pháp marketing dịch vụ qua loa kẹo kéo với mục đích tiếp cận được nhiều hơn khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ.

Dịch vụ sửa máy giặt nhanh của Toàn Thắng Cleaning

Quy trình để sử dụng dịch vụ là:

Bạn có máy giặt gặp vấn đề về vệ sinh - muốn rửa sạch chuyên sâu, bạn có máy giặt gặp các lỗi như không vắt, không quay, không xả, không vào được nước, không bấm được phím màn hình....

Khách triển khai gọi hotline số 0907540589 hoặc đặt trên zalo/ facebook/ fanpage số này để điền thông tin trong mục ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ sau đó chúng tôi sẽ chủ động gọi lại để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Phí sửa chữa cho hạng mục này luôn tuân thủ: KHÁM MÁY - > BÁO BỆNH -> TƯ VẤN HƯỚNG SỬA CHỮA SAO CHO TIẾT KIỆM NHẤT -> CHỐT.

Hàng trăm ngàn khách hàng đã được sử dụng dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ của Toàn Thắng Cleaning
 

 

Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.