Dịch vụ lau kính tại Đà Lạt

Dịch vụ lau kính tại Đà Lạt

Dịch vụ lau kính tại Đà Lạt

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ lau kính tại Đà Lạt

Dịch vụ lau kính tại Đà Lạt, Lâm Đồng - 0981530416

Toàn Thắng Cleaning có 1 thời gian làm dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng trải dài nhiều tỉnh thành phía Nam, chúng tôi quyết định phát triển 1 chi nhánh để cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Lâm Đồng đây là địa phương có tốc độ xây dựng công trình nhà hàng, khách sạn đứng số 1 Tây Nguyên và thứ 4 phía Nam.

Địa điểm chúng tôi chọn để cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp là TP Đà Lạt do nơi đây nhiều công trình xây dựng và giao thông thuận lợi. Việc di chuyển từ tổng hành dinh của Toàn Thắng Cleaning lên Đà Lạt chỉ mất 6h lái xe và tương lai chỉ còn 4h lái xe sau khi cao tốc Liên Khương - Đà Lạt được kết nối với cao tốc Long Thành - Dầu Giây.

Tại TP Đà Lạt, chúng tôi triển khai dịch vụ lau kính vì đây là thế mạnh của Toàn Thắng Cleaning. Hàng trăm khách sạn hạng sang, từ cổ điển tới hiện đại nơi đây gần như bỏ ngỏ việc lau kính ngoài trời, nhìn kính bị hoen gỉ, bám đầy cặn can xi chúng tôi thực sự thấy làm tiếc cho 1 TP du lịch với các khối kiến trúc có giá trị. Dịch vụ lau kính tại Đà Lạt gần như chưa có, manh mún và nghiệp dư. Phát triển dịch vụ lau kính ngoài trời chuyên nghiệp đang là tiềm năng cũng là thách thức đối với các đơn vị vệ sinh công nghiệp tới đây.

Dịch vụ lau kính tại Đà Lạt

Nhân sự lau kính của Toàn Thắng Cleaning hiện tại chủ yếu lấy nguồn nhân lực từ TPHCM, bởi công việc này hầu hết chỉ làm trong thời gian ngắn và gọn gàng. Các thợ đều là thanh niên độc thân, có sức khỏe và chịu được áp lực lớn. Tuy trẻ người nhưng tất cả đều có thâm niên nghề và đều được cấp chứng chỉ và thành thạo công việc thực chiến.

Quy trình lau kính an toàn của Toàn Thắng Cleaning gồm các bước sau:

  1. Khảo sát hiện trường

  2. Lắp đặt vị trí cột dây đu an toàn tuyệt đối.

  3. Triển khai lau kính

  4. Hoàn thiện gỡ dây

Đây là 1 nghề nguy hiểm và rủi ro, chính vì vậy, khách hàng luôn cần được chúng tôi tư vấn kỹ và khảo sát tỉ mỉ. Khách hàng ở TPHCM cũng có thể đặt dịch vụ lau kính ngoài trời tại đây nhé!

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.