Dịch vụ lau dọn nhà cuối năm tại TPHCM

Dịch vụ lau dọn nhà cuối năm tại TPHCM

Dịch vụ lau dọn nhà cuối năm tại TPHCM

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ lau dọn nhà cuối năm tại TPHCM

Dịch vụ dọn nhà đón Tết tại TPHCM 

Năm nay bạn có đón tết ở TPHCM không? Đó là câu hỏi của đa số người dân sau 1 năm quá quá nhiều đau thương, mất mát và biến cố bởi đại dịch covid19. Nhiều người quyết định ở lại TPHCM đón Tết vì nhiều lý do, trong đó phần đa là liên quan tới kinh tế. Ở lại TP đón Tết cũng vui và là 1 trải nghiệm rất hiếm. Vậy đón Tết ở TPHCM sẽ như thế nào?

Bạn phải dọn dẹp nhà cửa như 1 thói quen đón Tết ở quê vì đây là 1 phong tục của người Việt. Lau dọn nhà cửa, quét tước, hút bụi bàn thờ để làm cho căn nhà sạch sẽ hút được nhiều năng lượng tích cực và tài lộc hơn. Bạn có thể tự làm với những thiết bị sẵn có. 

Dịch vụ lau chùi nhà cửa Toàn Thắng
 

Vệ sinh nhà cuối năm phải làm kỹ hơn thường lệ vì đây là thời điểm làm chuyên sâu, làm tất cả những gì hàng ngày chưa làm để nhà gần như được tẩy, lau chùi lại. Hãy bắt đầu từ trên cao nhất, các vị trí trần thạch cao, hãy tập trung vào xử lý màng nhện bằng chổi lông gà. Phần việc này đơn giản nhưng rất có thể bạn sẽ chủ quan mà bỏ qua. Nếu để sót mạng nhện, việc vệ sinh sàn nhà sẽ trở nên vô nghĩa. Sau khi hoàn thành phần trần nhà, bạn hãy làm tới phần kính, và các vị trí tủ, kệ, bàn ghế. Cuối cùng là sàn nhà.

Để dọn 1 căn nhà hoặc 1 căn hộ từ 60-200m2 bạn phải có ít nhất 2 người phối hợp làm và thời gian hoàn thành cũng từ 1-3 ngày mới hoàn mỹ được. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu hoặc sự cảm nhận, nhiều người chỉ cần lau chùi, dọn dẹp gọn gàng cái bàn thờ là coi như đã hoàn tất rồi.

Hiện nay, các dịch vụ dọn nhà cuối nămvệ sinh nhà cuối năm mọc lên như nấm vào các dịp cuối năm cũng là 1 lựa chọn để khách hàng tìm kiếm đến sự hoàn mỹ. Dịch vụ dọn nhà Toàn Thắng Cleaning tại TPHCM sẽ giúp khách hàng như ý ngay từ phút tư vấn báo giá và thi công. Chúng tôi hiện bắt đầu nhận đơn đăng ký dịch vụ vệ sinh nhà cuối năm qua số hotline 0907540589.

Một căn hộ cao cấp sau khi được làm sạch bởi Toàn Thắng Cleaning
 

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.