Giặt thảm giá rẻ nhất tphcm

Giặt thảm giá rẻ nhất tphcm

Giặt thảm giá rẻ nhất tphcm

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ Giặt thảm

Việc sử dụng thảm lót sàn được du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam và ngày càng trở nên phổ biến. Một chủ nhà được đánh giá cao về gu thẩm mỹ là người luôn sử dụng thảm trang trí vào không gian trong ngôi nhà. Tuy nhiên, một khi đã sử dụng thảm lót sàn, trang trí thì đòi hỏi người sử dụng phải có sự quan tâm chăm sóc đặt biệt.

CÔNG TY GIẶT SOFA CLEANING TOÀN THẮNG chuyên cung cấp dịch vụ giặt, vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp, không những thế chúng tôi còn là chuyên gia về vệ sinh thảm.

Giặt thảm tại quận 7
Nhân viên Toàn Thắng Cleaning giặt thảm trang trí tại quận 7.
Giặt thảm cần phải tỉ mỉ
Giặt thảm phải tỉ mỉ như thế này
 

Chúng tôi không chỉ làm sạch bụi, trả lại màu sắc vốn có của thảm mà còn giúp bạn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, mùi khó chịu bám trên thảm.

Quý khách hàng có thể tham khảo 3 phương pháp giặt thảm trang trí tiêu biểu:

Thảm len : Len là loại chất liệu dể bị ảnh hưởng bởi các loại hoá chất làm sạch có nồng độ PH, Axit cao. Để đảm bảo việc giặt thảm len có hiệu quả cao nhất phải sử dụng các loại hoá chất giặt thảm có nồng độ PH thấp (5.0 – 7.5) đồng thời kết hợp làm khô thảm nhanh sau khi giặt (tránh tình trạng thảm có mùi hôi sau khi giặt do ẩm)

Thảm cotton : Trong các chất liệu cấu tạo nên thảm trang trí thì cotton luôn là loại chất liệu có tính ưu việt nhất cả về công năng thẩm  mỹ cũng như quá trình giặt thảm vì cotton là loại chất liệu thích ứng hầu hết với các loại hoá chất giặt thảm. Tuy nhiên cần lưu ý phải đảm bảo làm khô thảm nhanh sau khi giặt tránh tình trạng thảm có mùi hôi hoặc màu sắc thảm bị phai do hoá chất gây ra.

Thảm lụa – thảm lông thú : Đây được xem là 2 loại chất liệu thuần tuý tự nhiên, chính vì qui trình giặt thảm cũng phải tương đối khác so với các loại thảm khác. Sử dụng hệ thống giặt thảm phun hút kết hợp hoá chất giặt thảm phù hợp cho từng loại lụa, từng loại lông thú. Kết hợp quá trình thổi khô nhanh tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và hơi nóng (rất dễ làm cho thảm bị biến dạng).

Với trang thiết bị máy móc chuyên dụng, qui trình giặt thảm trang trí logic kết hợp hoá chất giặt thảm trang trí diệt khuẩn Giặt thảm Toàn Thắng cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ giặt thảm trang trí có chất lượng tối ưu nhất.

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.