Dịch vụ giặt rèm có khuyến mại

Dịch vụ giặt rèm có khuyến mại

Dịch vụ giặt rèm có khuyến mại

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ giặt rèm có khuyến mại

Dịch vụ giặt rèm có khuyến mại

Nhân dịp quốc khánh mùng 2/9, Toàn Thắng Cleaning tưng bừng  khuyến mại chương  trình giảm giá đối với  khách hàng giặt rèm từ 20kg trở lên còn 500.000, bao lắp ráp.

Giặt  rèm là dịch vụ thế  mạnh của Toàn Thắng Cleaning bởi công ty đầu tư máy móc cũng như dây chuyền giặt hiện đại, khách hàng không phải chờ lâu.

Chúng  tôi cam kết giao rèm trong ngày hoặc khách hàng có thể giặt  tại chỗ nếu  cần.

Dịch vụ giặt  rèm có khuyến mại của Toàn Thắng Cleaning rất hận hạnh được phục vụ quý khách tại khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Mọi chi tiết xin  liên hệ, 0907.540.589 hoặc tương tác trực tiếp trên trang Facebook cá nhân www.facebook/Giặt sofa Toàn Thắng Cleaning.

Chương trình áp dụng đến hết ngày 30/9/2017

Giặt rèm có khuyến mại
Nhân viên Toàn Thắng Cleaning đang giặt rèm cho khách tại quận 7

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.