Dịch vụ giặt rèm 24h

Dịch vụ giặt rèm 24h

Dịch vụ giặt rèm 24h

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ giặt rèm 24h

Giặt rèm cửa 24h - bao sạch.

Dịch vụ giặt rèm cửa Toàn Thắng Cleaning ra đời cách đây 8 năm bắt đầu từ quận 2 trong 1 căn nhà trọ cho thuê. Việc giặt rèm lúc này hoàn toàn bằng thủ công.

Sau 8 năm, Toàn Thắng Cleaning đã có cơ sở giặt tươm tất hơn với máy móc thiết bị chuyên dụng. Việc giặt rèm còn có bước tiến vượt bậc khi chúng tôi thực hiện giặt rèm cửa tại nhà đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng.

Ngoài ra, thời gian giao rèm cũng được rút ngắn từ 2- 3 ngày xuống còn 1 ngày. Dịch vụ giặt rèm cửa 24h ra đời từ đây. Ngoài ra cũng tôi còn cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa lấy ngay đối với khách hàng có nhu cầu đặc biệt.

Quy trình giặt rèm cửa tại nhà và giặt rèm cửa 24h khác nhau như thế nào?

Toàn Thắng Cleaning đều tuân thủ nghiêm ngặt quy trình giặt rèm cửa dù khách hàng lựa chọn gói dịch vụ nào đi chăng nữa. 

Đối với giặt rèm tại chỗ chúng tôi phải tiến hành khảo sát vị trí đặt rèm và tiến hành các bước cơ bản như hút bụi, phun dung dịch giặt, hút xả, làm khô tại chỗ.

Giặt rèm tại chỗ
Nhân viên Toàn Thắng Cleaning giặt rèm tại chỗ cho khách hàng ỏ quận 2
 

Đối với giặt rèm 24h cũng phải trải qua các bước tháo rèm, giặt, phơi sấy, làm phẳng và ráp lại. Các quy trình giặt đều phải đảm bảo sau khi rèm được giặt sẽ sáng trở lại, hết bụi bám bẩn, phẳng phiu và thơm ngát mùi hương xả.

Tháo rèm
 dịch vụ giặt rèm 24h Toàn Thắng Cleaning
 

Giá giặt rèm dành cho 2 gói này cũng khác nhau hoàn toàn. Ví dụ: Giặt rèm tại nhà được tính theo số lượng tấm. Đối với tấm lớn trong phòng khách diện tích 2m8 x 2m2 khoảng 500.000 đồng. Còn đối với gói giặt rèm 24h, số lượng rèm dưới 10kg chi phí khoảng 350.000 đồng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giặt rèm giá rẻ khi khách hàng giặt từ 30kg trở lên sẽ được giảm 15%.

Chúng tôi cung cấp cả 2 gói dịch vụ nhằm đa dạng sự phục vụ các đối tượng khách hàng cũng như nhu cầu khách hàng cần. Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu: Phục vụ được nhiều khách hàng nhất với giá cả rẻ nhất.

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.