Dịch vụ giặt nệm cho căn hộ cao cấp

Dịch vụ giặt nệm cho căn hộ cao cấp

Dịch vụ giặt nệm cho căn hộ cao cấp

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ giặt nệm cho căn hộ cao cấp

Chị Phương làm leasing tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes Central park, chị thường tiếp xúc với đủ khách hàng từ châu Á và Châu Âu, đặc biệt là khách Mỹ họ rất kỹ trong việc phục vụ dịch vụ dọn dẹp, làm sạch căn hộ. http://chuyengiatsofa.com/dich-vu/ve-sinh-can-ho-vinhomes-115.html

Đối với cái khoản ăn nghỉ của tệp khách này thì khỏi phải bàn. Khi họ nhận căn hộ để ở, điều kiện đầu tiên là phải dọn sạch sẽ căn hộ không còn 1 hạt bụi mịn trước nhé, tới nữa là không có mùi hôi ( mùi thơm mà khó chịu thì cũng được coi là mùi hôi) vậy nên làm leasing cho căn hộ phục vụ đối tượng này là cực kỳ khổ. Chị Phương phải tìm tới những dịch vụ giặt nệm cao cấp có kinh nghiệm, có trải nghiệm cho tệp khách hàng này để đáp ứng đòi hỏi khắt khe này.

Toàn Thắng Cleaning đang giặt nệm tại căn hộ cao cấp Ba Son Gold river

Chưa hết, khi người của dịch vụ giặt nệm đến căn hộ, những khách hàng này tận tay kiểm tra từng món đồ họ mang đến như nước giặt có đảm bảo?, nước tẩy, thiết bị...

Khách với các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt nệm tại chung cư thông thường, Toàn Thắng Cleaning luôn huấn luyện thợ các nghiệp vụ cần phải biết khi phục vụ khách hàng cao cấp. Ví dụ, thợ luôn phải hút bụi nệm trước khi giặt. Điều này đảm bảo lúc giặt, bụi không phát tán vào không gian sống của căn hộ.

Vì Toàn Thắng Cleaning trải qua nhiều đối tượng khách hàng khó tính và rất khó tính nên, việc chiều chuộng 1 vị khách đòi hỏi kỹ càng trong dịch vụ cũng không có gì quá khó.

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.