Dịch vụ giặt màn thông tầng duplex

Dịch vụ giặt màn thông tầng duplex

Dịch vụ giặt màn thông tầng duplex

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ giặt màn thông tầng duplex

Dịch vụ giặt màn thông tầng duplex tại TPHCM

TPHCM ngày càng có nhiều biệt thự siêu to khổng lồ với diện tích sàn cả ngàn mét vuông hoặc những penhouse 3 tầng thênh thang. Đây là những tổ ấm lý tưởng phục vụ giới siêu giàu ở Việt Nam, với hàng tá hạng mục nội thất sịn sò. Việc bảo dưỡng cũng cầu kỳ và tốn kém. Team Toàn Thắng cleaning chuyên phục vụ vệ sinh trọn gói như tổng vệ sinh toàn bộ hoặc 1 phần, lau kính và đặc biệt là giặt rèm thông tầng duplex

 Giặt rèm thông tầng duplex ở biệt thự Thủ  Đức

Với dịch vụ giặt màn thông tầng duplex này, thường ít đơn vị nhận bởi độ khó cũng như nguy hiểm mà nhân viên thi công vướng phải. Sau khi khảo sát địa hình nhà, team Toàn Thắng Cleaning tiến hành lắp đặt dàn giáo hoặc thang xếp có chiều dài tương ứng để nhân viên giặt tại chỗ hoặc tháo xuống xử lý.

 Nhân viên Toàn Thắng Cleaning tháo màn thông tầng duplex

 Màn thông tầng rất nặng và quá cỡ, hầu như ít có máy giặt nào có thể đáp ứng được nhu cầu giặt nước nếu chủ nhà yêu cầu. Việc giặt tại chỗ ( còn gọi là giặt khô) thường được lựa chọn hơn cả. Ưu điểm của việc giặt khô là dễ dàng thao tác nhưng nhược điểm là nguy hiểm, nếu ai sợ độ cao thì không làm được việc này. 

Toàn Thắng Cleaning là dịch vụ giặt màn thông tầng chuyên nghiệp tại TPHCM đã trải qua thực chiến và phục vụ nhiều tệp khách hàng. Tại TPHCM khách vui lòng gọi 0907540589, với khách ngoại tỉnh vui lòng gọi 0981530416 để chúng tôi khảo sát - báo giá - và triển khai. 

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.