Dịch vụ giặt ghế sofa tại Bình Thạnh

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Bình Thạnh

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Bình Thạnh

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Bình Thạnh

Cả nhà cùng tham khảo giá giặt ghế sofa tại Bình Thạnh của Toàn Thắng Cleaning nhé.

Mối quan tâm của khách hàng cao cấp là chất lượng dịch vụ - rổ giá chỉ là vị trí thứ 2

Mối quan tâm của khách hàng bình dân là giá phải rẻ, chất lượng dịch vụ phải cao.

Vậy Toàn Thắng Cleaning 1 dịch vụ chuyên phục vụ giặt ghế sofa, giặt màn cửa và vệ sinh công nghiệp có gì để xứng đáng và cạnh tranh?

Mục tiêu hàng đầu của Toàn Thắng Cleaning là phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng nhất trong 1 hệ sinh thái đa dạng với quyết tâm cao nhất. Chúng tôi không có phân khúc khách hàng nào và cũng không tự giới hạn dịch vụ. Tại quận Bình Thạnh, Toàn Thắng Cleaning mỗi ngày vẫn ra vào khu biệt thự và căn hộ cao cấp Vinhomes central park để phục vụ khách hàng tại đây. Những vị khách quý này luôn đòi hỏi dịch vụ phục vụ chất lượng cao và phí dịch vụ bình dân. Họ có nhiều kênh tham chiếu về đơn giá và chất lượng phục vụ của từng đơn vị và họ đã lựa chọn Toàn Thắng Cleaning.

Tại sao chúng tôi lại nói về dịch vụ giặt ghế sofa tại Bình Thạnh? Bình Thạnh là quận tiếp giáp với 2 quận trung tâm giàu và lớn đó là quận 1 và TP Thủ Đức chỉ với vài 3 cây cầu. Đây là khu vực tập trung nhiều căn hộ nhất TP HCM nếu bỏ qua danh giới quận. Một lượng lớn khách hàng cố định và di động luôn ra vào tại những khu căn hộ này mỗi ngày. Tìm dịch vụ Giặt ghế, dịch vụ giặt màn và các dịch vụ ăn theo luôn cao hơn bất cứ nơi khác....

Cùng so sánh đơn giá các dịch vụ này của Toàn Thắng Cleaning với dịch vụ khác để bạn hình dung chúng tôi chỉ là 1 dịch vụ giá bình dân nhưng quyết tâm cao cấp nhé:

Đơn giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp 2023 Toàn Thắng Cleaning
Dịch vụ đơn giá
Giặt ghế sofa vải nỉ 150.000/m
Giặt nệm 2 mặt 90.000/m2
Giặt màn cửa mang về 35.000/kg (30kg trở lên)
Vệ sinh điều hòa phổ thông 150.000 (2 bộ trở lên)
Đơn giá dịch vụ khác 2023
Dịch vụ Đơn giá
Giặt ghế sofa vải nỉ 300.000-450.000/ bộ
Giặt nệm 2 mặt 300-400.000/nệm
Giặt màn cửa mang về 500.000 ( dưới 20kg)
Vệ sinh điều hòa phổ thông 200.000/ bộ

 

Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.