Dịch vụ giặt gấu bông tại nhà Buôn Ma Thuột

Dịch vụ giặt gấu bông tại nhà Buôn Ma Thuột

Dịch vụ giặt gấu bông tại nhà Buôn Ma Thuột

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ giặt gấu bông tại nhà Buôn Ma Thuột

Ai may mắn sử dụng hoặc được tặng nhiều gấu bông chứng tỏ người đó rất xinh xắn, dễ thương và giàu tình cảm. Hãy trân trọng điều đó.

Gấu bông hay thú nhồi bông là vật phẩm không thể thiếu đối với mỗi chúng ta dù thuộc giới nào và lứa tuổi nào. Hầu như mỗi người trong đời luôn có 1 con gấu bông để trong nhà. Tuy nhiên, từ lâu nay, thói quen của người dùng gấu bông vẫn là mang đến các tiệm giặt hấp để vệ sinh gấu hoặc tự giặt bằng cách bỏ vào chậu nước. 

Các cách giặt này không mang lại nhiều hiệu quả như tốn thời gian, gấu bông lâu khô, 1 số trường hợp người dùng tự giặt làm gấu bị hôi mốc do ruột bên trong ngậm nước lâu ngày.

Với sự phát triển về công nghệ và thiết bị, Toàn Thắng Cleaning không ngừng tư duy và phục vụ khách hàng sao cho đầy đủ và tiện lợi nhất. 

Dịch vụ giặt gấu bông tại nhà đang được triển khai tại Buôn Ma Thuột của Toàn Thắng Cleaning cam kết, khách hàng không phải mang gấu đi đâu hết, gấu được làm sạch trong vòng 20-45p và sẽ sử dụng sau 2h giặt. 

Với công nghệ giặt gấu bông tại nhà, Toàn Thắng Cleaning sẽ mang máy móc, thiết bị cùng dung dịch giặt chuyên dụng để làm sạch gấu yêu của bạn dù nó to đến mức nào. 

Có thể nói với dịch vụ giặt gấu bông lấy ngay của Toàn Thắng Cleaning đã và đang được triển khai ở TP.HCM với sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng và sẽ tiếp tục mang tiếng vang này đến với khách hàng tại Buôn Ma Thuột Dak Lak.

Để đặt dịch vụ Giặt thú bông hoặc giặt hấp gấu bông, tại Buôn Ma Thuột khách vui lòng gọi 0909 268 325 hoặc 0981 530 416 để được phục vụ chu đáo. 

 

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.