Giải pháp dọn nhà cho những gia đình bận rộn

Giải pháp dọn nhà cho những gia đình bận rộn

Giải pháp dọn nhà cho những gia đình bận rộn

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ dọn nhà theo giờ là giải pháp cho những gia đình bận rộn

Anh Tâm và chị Thư đều là công chức lâu năm ở quận Bình Thạnh, TP.HCM. Sau 13 năm ở trọ nay anh chị đã xây được căn nhà 4 tấm hoành tráng ở đường Trục. Tuy nhiên, thời gian dành cho công sở đã ngốn hết sức lực khiến họ không thể làm được gì với căn nhà đang hoàn tất chuẩn bị bàn giao. Nhìn xà bần, bụi thạch cao, sơn nước bám dày đặc từ tầng thượng đến tầng trệt khiến anh, chị ngao ngán. 

Thợ xây xong thì chỉ bàn giao căn nhà còn việc dọn dẹp cho sạch sẽ tinh tươm họ giao lại cho chủ nhà. Trước đây, anh, chị ở chung cư cũng thường mướn lao công vào lau dọn nhưng hiệu quả rất kém. Họ chỉ làm được những việc như lau chùi đơn giản, còn lại lau kiếng, chà ron, đánh bóng sàn nhà, hút bụi gần như không làm được.

Sau khi được 1 chị làm chung công sở giới thiệu dịch vụ dọn nhà trọn gói Toàn Thắng Cleaning, chị Thư mới thực sự thỏa mãn. Dịch vụ này có đầy đủ các máy móc thiết bị và nhân lực lành nghề. Họ có mặt đúng giờ và triển khai thực hiện các giải pháp vệ sinh căn hộ từ tầng thượng xuống tầng trệt. Việc lau dọn được thực hiện không sót 1 mét vuông nào.

Các nhân viên của Toàn Thắng Cleaning đang vệ sinh căn hộ trong chung cư cao cấp Bộ Công An, quận 2

 Với giá thành trọn gón 10.000 đến 15.000đ/1m2 chủ nhà sẽ được các nhân viên công ty Toàn Thắng Cleaning thực hiện đầy đủ các gói như hút bụi, chà sàn, lau kiếng mặt trong lẫn mặt ngoài, lau cầu thang, nội thất, chà sạch nhà vệ sinh...

Sau 1 ngày làm việc, căn hộ 4 tấm của anh Tâm, chị Thư không còn sáng loáng, không còn bám 1 chút bụi nào. Anh, chị nhận nhà trong sự phấn khích bởi cứ nghĩ đến cảnh phải lau dọn 4 tầng để chuyển đồ đạc vào đã thấy xỉu tại chỗ.

Toàn Thắng Cleaning còn giúp khách hàng vệ sinh căn hộ trong quá trình sử dụng hoặc vệ sinh nhà xưởng trước và sau bàn giao. Hãy liên hệ ngay số điện thoại 0907540589 nếu quý khách có nhu cầu thực để được chúng tôi tư vấn giải pháp, báo giá và thực hiện sớm nhất.

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.