Dịch vụ dọn nhà cuối năm đắt khách

Dịch vụ dọn nhà cuối năm đắt khách

Dịch vụ dọn nhà cuối năm đắt khách

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ dọn nhà cuối năm đắt khách

Dịch vụ dọn nhà cuối năm đã vào giai đoạn nước rút khi hàng ngàn lượt tìm kiếm của khách mỗi ngày liên quan đến dịch vụ nàyf 

Đến hẹn lại lên, vào dịp cuối năm cách thời điểm Noel vài tuần dịch vụ dọn nhà lại nóng bừng bừng vì được khách hàng săn lùng. Tại quận 2, nơi tập trung nhiều chung cư, căn hộ, nhà phố dịch vụ dọn nhà cuối năm sôi động hơn cả. Các khách hàng năm nay thường chủ động  hơn khi lựa chọn dịch vụ uy tín và lên kế hoạch đặt lịch hẹn.

Gia đình chị Trần Thị Liên ở chung cư Lexington, quận 2 sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói gồm giặt rèm, giặt sofa, giặt nệm, giặt thảm và lau dọn căn hộ 90m2. Chị cho biết, "do neo người nên tôi sử dụng dịch vụ này để khỏi phải đụng tay đụng chân cuối năm". 

Vệ sinh căn hộ cuối năm
vệ sinh nhà quận 2
 

Chi phí cho 1 gói dịch vụ dọn nhà mà chị  Liên sử dụng tầm khoảng gần 3 triệu. Theo chị Liên, giá này chấp nhận được khi 1 năm mới sử dụng 1 lần.

Còn tại quận 7, nhiều gia đình ở khu phố nhà giàu sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế sofa, giặt rèm cửa trước để đón Noel sau đó sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà phố vào dịp cận Têt. Anh Mascus quốc tịch Braxin có thói quen vệ sinh ghế sofa định kỳ nên lần này anh sử dụng dịch vụ dọn nhà Toàn Thắng Cleaning để giặt sofa và rèm đón Noel. 

"Tôi thường chỉ sử dụng 1 dịch vụ của 1 công ty làm ăn tốt và chọn họ làm đơn vị thi công thường xuyên cho nhà mình" anh Mascus chia sẻ. 

 

Khách hàng cần biêt, để không bị  tăng giá hay rơi vào cảnh chờ đợi dịch vụ chúng ta cần có kế hoạch trước cho việc này. Do nhiều người bận công việc và 1 số  cũng chủ quan vì cho rằng "có tiền là thuê được" nên ỉ i. Tuy nhiên, vào thời điểm "giáp hạt" khách hàng lại không tìm được dịch vụ dù đã trả cao gấp 3 lần nhưng vẫn không được đáp ứng.

Nguyên nhân là do các công ty cung cấp dịch đã no đơn hàng đăng ký từ trước, việc nhận thêm đơn hàng đối với họ lúc này là vô cùng mạo hiểm vì sợ ảnh hưởng tới đơn hàng đã cam    kết.

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.