Dịch vụ bọc ghế sofa cũ tại TPHCM

Dịch vụ bọc ghế sofa cũ tại TPHCM

Dịch vụ bọc ghế sofa cũ tại TPHCM

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ bọc ghế sofa cũ tại TPHCM

Trong lúc đi thuê căn hộ, chị Trang mang theo 1 con mèo cưng và cho nó tự do trong nhà. Chú mèo rất hiếu động nên đụng đâu cào đó. Mèo cào và làm xước hết bộ ghế sofa chủ nhà vừa sắm. Chị Trang tìm giá bộ ghế trên shop báo mười lăm triệu nên bủn rủn cả tay chân.

Chị lên mạng tra dịch vụ bọc ghế sofa cũ tại TPHCM thì mới biết có các đơn vị nhận làm việc này. Hú hồn, chỉ phải bỏ ra 3 triệu nhưng có lại bộ ghế sofa y chang mẫu cũ đến 100%. Câu chuyện của chị Trang là rất phổ biến cho cái không may của 1 số người nuôi chó mèo trong nhà sau khi bị chúng làm hư hỏng đồ vật. Với ghế sofa bị xước, việc vá lại là không dễ thực hiện và khó có thẩm mĩ. Muốn sửa ghế sofa người thợ phải tháo toàn bộ vải hiện có để thay thế bằng chất liệu mới. Đây là cách duy nhất và cũng là câu trả lời cho khách hàng có ghế sofa cũ hỏng hóc hoặc bị rác 1 phần muốn sửa chữa hoặc bọc lại. Khách hàng thắc mắc " chỉ cần bọc chỗ đó sao mắc quá vậy?" vì khách không hiểu, bị rách 1 chỗ hoặc bị thủng 1 lỗ nhưng thợ phải xả toàn bộ ra bỏ đi và thay thế bằng 1 lớp chất liệu mới.

Ghế sau khi bọc
Ghế sau khi bọc mới - chỉ 8 triệu đồng - bộ cũ là 30 triệu
Một bộ ghế sofa được Toàn Thắng Cleaning bọc mới
Ghế trước khi bọc

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.