Đã mấy tháng rồi bạn chưa giặt sofa ?

Đã mấy tháng rồi bạn chưa giặt sofa ?

Đã mấy tháng rồi bạn chưa giặt sofa ?

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Đã mấy tháng rồi bạn chưa giặt sofa ?

Đã mấy tháng rồi bạn chưa giặt sofa ?

 

Đây là câu hỏi mà Toàn Thắng Cleaning trao đổi đầu tiên khi tiếp nhận thông tin với khách hàng nhằm có phương án phù hợp với từng bộ ghế. Thông thường để sofa luôn sạch mới và loại bỏ vòng đời phát triển của các loại khuẩn mốc ký sinh trên ghế sofa thì người dùng nên giặt sofa định kỳ 3 - 4 tháng/ 1 lần.

Một gia đình giặt sofa định kỳ

Đa số người dùng ghế sofa tìm đến các dịch vụ giặt sofa khi trên ghế xuất hiện quá nhiều vết bẩn. Thói quen này không tốt bởi việc làm sạch hoàn toàn vết bẩn sẽ rất khó khăn đồng thời có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của sofa.

Việc giặt sofa định kỳ không chỉ làm sạch dễ dàng các vết bẩn trên sofa mà còn loại bỏ nguy cơ phát triển từ các loại khuẩn nấm ký sinh trên đó.

 

Ngoài ra việc giặt sofa cũng phải đúng phương pháp nếu không sẽ làm sofa nhanh chóng hư hỏng. Nguyên nhân là do:

 

  • Dung dịch giặt ghế sofa chứa chất tẩy quá mạnh làm mục rách sofa.

 

  • Không phun xả nước sau khi giặt: Vỏ sofa cũng như vải quần áo sau cần được xả lại nước sạch nhằm gột rửa tồn lưu dung dịch làm sạch tích tụ bên trên bề mặt ghế. Đối với sofa da sau khi làm sạch vết bẩn cần bôi thêm 1 lớp Cana bảo vệ và kéo dài tuổi thọ bề mặt da.

Toàn Thắng Cleaning giặt sofa ở Thủ Đức

Không chỉ cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như: giặt thảm trang trí, giặt thảm văn phòng, giặt rèm cửa, giặt nệm, giặt ghế văn phòng, tổng vệ sinh căn hộ, giặt ghế xe hơi . . .

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.