Khi nào bạn cần giặt thảm văn phòng

Khi nào bạn cần giặt thảm văn phòng

Khi nào bạn cần giặt thảm văn phòng

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Có nên để thảm lót sàn bốc mùi mới tìm dịch vụ vệ sinh?

Nhiều doanh nghiệp đầu tư hàng trăm m2 thảm lót sàn trong các tòa nhà để mang lại sự sang trọng và ấm áp cho nơi làm việc. Sau 1 năm sử dụng, các khu vực thảm thường xuyên có người qua lại trở nên bẩn, ố. biến màu. Một số nơi lót thảm như siêu thị, quán bi da thì thảm nhanh chóng xuống cấp hơn bởi lượng người qua lại rất lớn. Chẳng hạn như công ty Toàn Thắng Cleaning từng thi công 200m2 thảm cho 1 club bida trên đường Âu Cơ, Tân Bình. Thảm của anh này gần như không còn màu sắc ban đầu. Anh cho biết "đã 3 năm rồi không giặt". 

Giặt thảm tại 1 club Bida trên đường Âu Cơ, quận Tân Bình

Để giặt tấm thảm 3 năm chưa giặt, chúng tôi phải tốn rất nhiều công vì phải trải qua nhiều công đoạn, chà đi chà lại cho văng hết chất bẩn bám, sau đó chà lại bằng nước sạch và hút vô máy.  Phải làm như vậy tấm thảm này mới trở lại 80% nguyên trạng.

Vì sao không nên để thảm lâu ngày mới giặt?

Thảm để lâu không giặt các phân tử bụi cùng các tạp chất khác hòa quyện thấm sâu vào từng thớ vải thảm sau đó chúng ăn mòn các sợ vải và xơ hóa khiến các sợi vải trở nên cứng. Lâu dân nếu không được giặt, các sợ thảm bị mục và dễ rách.

Giặt thảm định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm/ lần là cách cứu vãn sự lão hóa của thảm. Hiện công ty Toàn Thắng Cleaning có các chương trình giặt thảm định kỳ ưu tiên cho khách hàng ký kết hợp đồng. Theo đó, khách hàng ký hợp đồng vệ sinh thảm định kỳ từ 4 - 6 tháng/ lần (1 năm từ 2 đến 3 lần) sẽ được giảm 30%. 

Giặt thảm định kỳ tại văn phòng ở TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Liên hệ ngay 0907540589 hoặc đặt hàng qua tin nhắn để chúng tôi cử nhân viên khảo sát và giúp khách hàng chăm sóc, bảo vệ tấm thảm của bạn!

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.