Chuyển nhà cần vệ sinh căn hộ

Chuyển nhà cần vệ sinh căn hộ

Chuyển nhà cần vệ sinh căn hộ

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Chuyển nhà cần vệ sinh căn hộ

Chuyển nhà cần vệ sinh  căn hộ

Do nhu cầu về nhà ở liên tục tăng nên chị Tâm ở Bình Thạnh liên tục chuyển chỗ. Ngặt nỗi mỗi lần chuyển nhà là mỗi lần phải vệ sinh căn hộ trước khi vô ở. Bữa rồi, trong lúc chuyển nhà, chị bị chủ nhà la mắng vì không lau chùi nhà trả lại trước khi  dời đi. Chị làm văn phòng nên rất bận, không có thời gian để vệ sinh nhà.

Được anh Long ở Thủ Đức sống gần đó giới thiệu cho dịch vụ ve sinh can ho trọn gói, chị Tâm gọi ngay dịch vụ ve sinh nha Toàn Thắng, chỉ 15 phút  sau các nhân viên có mặt và làm sạch căn hộ 60m2 với giá 1,3tr đồng.

Nhân viên Toàn Thắng Cleaning vệ sinh căn hộ
Vệ sinh nhà toàn thắng

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.