Chai tẩy dầu mỡ x5cleaning sạch trên từng góc cạnh

Chai tẩy dầu mỡ x5cleaning sạch trên từng góc cạnh

Chai tẩy dầu mỡ x5cleaning sạch trên từng góc cạnh

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Chai tẩy dầu mỡ x5cleaning sạch trên từng góc cạnh

\\\" Ủa em, bên em nhận làm tổng vệ sinh nhà trọn gói thì cái bếp hút mùi có vệ sinh không em? Sao chị mướn 1 dịch vụ tới làm mà họ chừa lại cái bếp dính dầu mỡ dơ hầy để lại không lau? Bên em có dung dịch tẩy rửa bếp chuyên dụng nào không? Chị thấy trên tiktok shop em quảng cáo cái chai tẩy dầu mỡ chuyên cho bếp hút mùi x5cleaning hay đấy \\\" - Vâng, chị để từ từ em trả lời ạ.

Đây là cuộc gọi của 1 khách gọi vào hotline đường dây nóng vừa bày tỏ bức xúc vừa muốn tư vấn dịch vụ tẩy rửa - vệ sinh bếp hút mùi mà chị ấy đang cần. Các đơn vị vệ sinh nhà trọn gói hiện nay trong vệ sinh nhà hoặc căn hộ cho khách, đến khu vực bếp thường bỏ qua hoặc làm không kỹ đặc biệt là bếp hút mùi. Nguyên nhân là vì khu vực này dính nhiều dầu mỡ, bếp hút mùi cấu tạo nhiều linh kiện và khi bị bám dầu mỡ thường rất khó tẩy rửa nếu không có dung dịch tẩy chuyên dụng. Việc tẩy rửa bằng các loại nước rửa thông thường sẽ không làm tan dầu mỡ cũng như đưa bếp hút mùi trở lại trạng thái bình thường.

 

 

Bếp hút mùi mỗi ngày hút 1 lượng dầu ăn từ việc chiên xào, nấu tạo thành 1 thứ dung dịch kết dính rất keo, chúng nằm sâu bên trong tấm lưới chắn của máy hút mùi, nếu chỉ lau đơn giản hoặc dùng dung dịch phổ thông như nước rửa chén, xà phòng để tẩy thì vô tác dụng.

Toàn Thắng Cleaning sau nhiều năm làm vệ sinh chuyên sâu cho khách hàng hiểu được rằng, đây là 1 khâu vệ sinh rất quan trọng và đặc biệt cần thiết vì tính chất bếp là trái tim của gia đình.

Trước khi chưa vệ sinh
 

Chúng tôi đã đặt hàng và sản xuất dung dịch tẩy rửa bếp chuyên dụng dành cho việc vệ sinh bếp mang tên x5cleaning. Sản phẩm này nếu thị trường không có số 1 thì không ai có số 2 ngoài x5cleaning.  Sở dĩ Toàn Thắng Cleaning tự tin nói như vậy vì đây là sản phẩm thực chiến, chỉ chúng tôi mới có và đem đến nhà khách hàng để vệ sinh căn hộ trọn gói. Nhiều khách hàng thấy hiệu quả quá và đã lén chụp hình lại và chia sẻ với bạn bè và cộng đồng yêu bếp. X5cleaning dạng chai xịt như các loại chai tẩy rửa khác. Chỉ cần văn đầu vòi xịt và thao tác theo hướng dẫn, khách hàng tự thân trở thành những thợ vệ sinh chuyên nghiệp.

Sau khi vệ sinh bằng x5cleaning
 

Để trải nghiệm dịch vụ hoặc được sử dụng chính sản phẩm x5cleaning, vui lòng kết nối zalo hoặc gọi 0907540589 chúng tôi sẽ ship miễn phí tới tận bếp.

 

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.