Vì sao phải giặt nệm định kỳ?

Vì sao phải giặt nệm định kỳ?

Vì sao phải giặt nệm định kỳ?

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Bí mật dưới tấm nệm 4 năm chưa được giặt.

Nệm cao su có tuổi thọ khá cao, từ 15 - 20 năm mới hỏng, các loại nệm bông gòn, nệm lò xo, nệm vải cũng có tuổi thọ lâu không kém. Nhiều trường hợp dùng cả đời 1 tấm nệm vẫn chưa hư hỏng. 

Thông thường thì nhiều gia đình chỉ quen với việc giặt drap giường mỗi ngày và việc giặt nệm là rất hiếm. Bởi dù nệm có bẩn thì cũng được ngăn cách với tấm drap kia rồi. Quan niệm như vậy là sai lầm.

Nhân viên Toàn Thắng Cleaning đang xử lý 1 tấm nệm 10 năm chưa giặt

Trong quá trình đi giặt nệm, chúng tôi gặp hàng trăm khách hàng và họ đều giống nhau ở 1 điểm là nệm...quá dơ. Những tấm nệm có khi cả vài năm thậm chí chục năm chưa được giặt. Lý do là họ không biết về 1 dịch vụ như thế đang tồn tại. Và nữa, ai cũng nghĩ rằng, chỉ cần giặt sạch drap giường là đủ. 

Tuy nhiên, khi trên da của những chủ nhân các tấm nệm này xuất hiện mẩn ngứa không rõ lý do thì họ mới lơ mơ hiểu được là nệm bẩn là nghi can. Hình ảnh chúng tôi xử lý 1 tấm nệm 10 năm chưa giặt là khoảng 1kg bụi khô, chưa kể nước xả ra đặc quánh. Lúc  này chủ nhà mới thừa nhận là nệm bẩn thật. Chị H ở quận 7 sửng sốt " Thật kinh khủng, vậy là suốt  nhiều năm qua nằm trên 1 ổ vi khuẩn mà không biết".

Trong khi đó, 1 khách hàng ở quận 2 lại có thói quen giặt nệm định kỳ vì chồng chị là người nước ngoài. Thói quen này chị bị ảnh hưởng bởi chồng chị mang sang từ nước Pháp. Tấm nệm khá sạch nhưng vẫn được chị gọi dịch vụ giặt nệm Toàn Thắng Cleaning đến xử lý. Tất nhiên, những tấm nệm như thế này rất sạch và bền.

 

Một tấm nệm được vệ sinh định kỳ  Giặt nệm định kỳ không những mang lại 1 giấc ngủ an tâm mà như thực tế thấy rõ, nệm được bảo dưỡng, làm chậm quá trình mục rách.

Hiện nay, Công ty Toàn Thắng Cleaning chúng  tôi đang triển khai chương trình "chăm sóc trọn đời nệm yêu". Tức là chúng tôi ký kết với khách hàng đảm bảo việc vệ sinh nệm định kỳ 1 năm từ 2 - 3 lần tùy theo sự lựa chọn của khách hàng với giá thành rẻ hơn được 30%- 40% so với giá giặt lẻ thông thường.

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.