3 loại vết bẩn đậm đặc thách thức các dịch vụ vệ sinh công nghiệp

3 loại vết bẩn đậm đặc thách thức các dịch vụ vệ sinh công nghiệp

3 loại vết bẩn đậm đặc thách thức các dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

3 loại vết bẩn đậm đặc thách thức các dịch vụ vệ sinh công nghiệp

3 loại vết bẩn đậm đặc thách thức các dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Đi giặt sofa, giặt nệm, giặt thảm nhân viên chúng tôi sợ nhất gặp phải những bộ ghế, nệm, thảm dính các chất “đậm đặc” vì chúng rất cứng đầu, giặt rách vải mà không đi được. Các chất đậm đặc ấy là gì?

  1. Máu

Máu còn mới nếu không may vương vào nệm hoặc các chất liệu có màu tương phản thì khuyên với bạn là phải xử lý ngay. Nếu chẳng may để lâu thì không có cách nào tẩy sạch nó. 80% các bộ nệm màu trắng như nệm lò xo, nệm bông gòn hiện nay nhân viên Toàn Thắng Cleaning đi giặt là có dính máu. Đây là điều hết sức bình thường vì tấm nệm này là nơi che đỡ, nâng niu thân thể các chị, các cô, các bác. Dù có kỹ đến mấy, cẩn thận đến mấy thì chỉ 1 lần sơ xuất khi “đèn đỏ” tấm nệm sẽ bị vạ lây.

Nếu rơi vào trường hợp này, tôi khuyên các chị em, cô, bác là hãy xử lý ngay bằng giấy thấm và 1 ít baking soda + nước ấm sao cho vết máu chỉ còn mờ nhạt trên nệm.

Nếu chẳng may nệm dính nhiều thì tốt nhất là nên gọi dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp. Bởi để máu dính trên nệm này lâu, chủ nhà phải chịu nhiều rủi ro như: mất vệ sinh, vết máu khô cứng lại và giặt không thể ra được.

Nhân viên Toàn Thắng Cleaning giặt nệm bông gòn tại Quận 2

  1. Cà phê

Cà phê bản thân nó đã có màu đen do các hoạt chất cũng như rang xay tạo nên. Các chất này chỉ thua thuốc nhuộm 1 chút vì nó không gây hại cho sức khỏe. Cà phê dính vào đặc biệt là cà phê sữa sẽ khiến lớp vải tổn thương nặng. Nếu để lâu nơi này có thể phát sinh các tổ kiến nhỏ phát sinh nhằm phân hủy các chất có lợi cho chúng.

  1. Mực bút bi và các chất tạo màu.

Dĩ nhiên rồi, mực bút bi thì không nói quý vị cũng biết, chúng là nỗi sợ hãi của nhiều ông bố bà mẹ khi vô tình để cô cậu nhỏ vớ được quẹt lên bất cứ thứ gì chúng thấy. Mực bút bi không thể tẩy được vì chúng ăn sâu vào trong vật chủ được nó đè lên. Nói theo khoa học là nó làm tổn thương các tế bào vật chủ.

 ghế sofa dính cà phê

Đấy là 3 chất bẩn theo Toàn Thắng Cleaning cho là khắc tinh của các giải pháp làm sạch. Tất nhiên, cái gì cũng vậy, nếu xử lý ngay lập tức thì vấn đề lại không quá khó khăn. Chúng tôi ví các chất này cũng giống như 1 căn bệnh nan y, nếu xử lý sớm thì hiệu quả lành bệnh là rất cao.

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.