Những điều Toàn Thắng Cleaning thấy mà đau đớn lòng

Những điều Toàn Thắng Cleaning thấy mà đau đớn lòng

Những điều Toàn Thắng Cleaning thấy mà đau đớn lòng

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Những điều Toàn Thắng Cleaning thấy mà đau đớn lòng

Thấp thỏm lo âu vì liên tục bị tạt sơn ở TP.HCM

Nhiều tháng qua, 1 cặp vợ chồng đã lớn tuổi sống trên đường Võ Duy Ninh, thuộc phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM  cứ thấp thỏm lo lắng, ăn ngủ không yên, sức khỏe sụt giảm vì liên tục bị người lạ tạt mắm tôm, sơn nước lúc rạng sáng, thậm chí những người này còn ném đá vào nhà.

Chiều 18/7, ông Trương Trọng Bôn (sinh năm 1932, ngụ quận Bình Thạnh), chủ căn hộ trên đường Võ Duy Ninh, phường 22, quận Bình Thạnh cho hay, liên tục nhiều tháng qua gia đình ông bị người lạ tấn công bằng nước sơn, mắm tôm thậm chí những người này còn ném đá vào nhà. Do những đối tượng này thường hành động lúc rạng sáng nên gia đình đành bất lực chịu trận.

Ghi nhận tại hiện trường vào ngày 18/7, phía trước căn nhà của vợ chồng ông Bôn còn giữ nguyên những vệt sơn bám đầy trên tường, hàng rào, thềm cửa.

Gia đình ông Bôn nhiều lần trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng nhưng những đối tượng này thường hành động lúc nửa đêm nên rất khó xử lý. Theo chủ nhà, nguyên nhân xuất phát từ thời điểm con gái bà mượn số tiền lớn của một người trong xóm nhưng đến nay vẫn chưa có khả năng trả.


Từ khóa: