Chuyện giặt nệm tại nhà ở TPHCM

Chuyện giặt nệm tại nhà ở TPHCM

Chuyện giặt nệm tại nhà ở TPHCM

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Chuyện giặt nệm tại nhà ở TPHCM

Tìm được 1 dịch vụ giặt nệm tại nhà vừa rẻ vừa chất lượng là 1 niềm vui lớn của nhiều khách hàng.  Toàn Thắng Cleaning hiểu rõ điều này và luôn nhắc nhở nhân viên làm việc tốt nhất có thể. Xin giới thiệu  1 câu chuyện có thật mà chúng tôi trong quá trình làm việc được trải qua.

Tháng 7 vừa qua, chúng tôi nhận 1 đơn hàng giặt nệm cho 1 vị khách tại quận Bình Thạnh, sau khi nghe khách mô tả qua điện thoại về tấm nệm của bác, chúng tôi thông báo giá giặt nệm là 200.000đ cho tấm nệm 1m6x2m, chất liệu cao su, tình trạng nệm 5 năm chưa giặt. Được sự chấp nhận, chúng tôi có mặt sau 30 phút. 

Tại gia đình bác ấy, chúng tôi kiếm tra tấm nệm thì thực sự nó đã quá cũ, bề mặt nệm đã mục và dính chặt vào drap giường, mùi khai nồng nặc. Bác ấy muốn chúng tôi khử mùi hôi nước tè trên tấm nệm này vì đứa cháu nó bậy ra nhiều quá.

Chúng tôi kiếm tra thực tế và xin được không giặt vì nếu giặt chắc  chắn nệm sẽ bung hết bề mặt,nhưng bác chủ nhà cam kết chấp nhận chỉ cần chúng tôi giặt cho hết bẩn và khử mùi khai.

Nhân viên không dám quyết định có giặt hay không nên phải gọi về công ty để xin ý kiến. Chúng tôi hội ý 1 chút và quyết định giặt.  Sau khi xử lý lột toàn bộ lớp cao su chết trên bề mặt nệm chúng tôi sử dụng dung dịch giặt pha loãng phủ lên và xả lại bằng nước sạch lặp lại nhiều lần và hút ra. Tấm nệm được lột da nên sáng mới, đặc biệt là không còn mùi nước tè.

Đúng lúc chúng tôi chuẩn bị ra về thì con trai bác ấy trở về, con trai bác ấy thấy tấm nệm sạch quá nên liên tục hỏi về phương pháp giặt. Thật may mắn, anh trai này giới thiệu thêm cho chúng tôi 3 khách hàng cần giặt nệm tại Thủ Đức.

Câu chuyển rất bình thường nhưng nhờ sự cầu thị và chu đáo, chúng tôi đã tư vấn đầy đủ để khách hàng biết được bản chất của sự việc, nên và không nên giặt nệm từ đó đi đến quyết định cuối cùng. Chúng tôi không cố gắng giặt nệm bằng được dù phải đi 1 quãng đường rất xa. Phương pháp làm việc của chúng tôi là tư vấn trọn vẹn để khách hàng hiểu được lợi hại của giặt nệm chứ không phải giặt bằng mọi giá.

Toàn Thắng Cleaning hiểu rằng, để kiếm được lời khen của khách hàng là không dễ dàng, do đó bằng nỗi lực mỗi ngày hãy tạo ra lời khen ấy, có thể phải rất lâu.

Khách hàng khen
Khách hàng giặt nệm tại quận Bình Thạnh khen 
 
Khen 2
Khách hàng giặt nệm tại quận 9 khen nhân viên 
Toàn thắng cleaning giặt nệm
Khách hàng khen ngợi nhân viên Toàn thắng Cleaning
 

 

Từ khóa: