Cách nhận biết nhân viên giặt ghế sofa bài bản

Cách nhận biết nhân viên giặt ghế sofa bài bản

Cách nhận biết nhân viên giặt ghế sofa bài bản

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Cách nhận biết nhân viên giặt ghế sofa bài bản

Cách nhận biết nhân viên giặt ghế sofa bài bản

Tại TP.HCM dịch vụ giặt ghế sofa lên đến hàng chục công ty, chưa kể các đội nhóm hoạt động theo mùa vụ. Làm thế nào để chọn được 1 dịch vụ giặt sofa chuyên nghiệp? Và làm thế nào đánh giá được nhân viên giặt ghế sofa sạch, chất lượng?

Toàn Thắng cleaning mách khách hàng vài mẹo nhỏ để khi nhân viên giặt sofa thi công, chúng ta dù chưa 1 lần sử dụng dịch vụ nhưng cũng biết được họ làm đúng quy trình hay không?

Bước 1 hút bụi:

Với bất kỳ là sofa, nệm, hoặc thảm, trước khi giặt nhân viên phải thực hiện hút bụi toàn bộ bề mặt dù là sofa da cũng phải hút bởi phía dưới khe ghế và mặt sau ghế tiếp giáp với tường có rất nhiều những tạp chất và bụi, thậm chí mạng nhện bám bên ngoài. Việc hút bụi trước khi giặt sẽ làm cho việc bước kế tiếp dễ dàng hơn.

Hút bụi
Nhân viên Toàn Thắng Cleaning hút bụi phía sau ghế

Bước 2 phun dung dịch giặt phủ lên ghế, nệm, thảm:

Hiện mỗi công ty vệ sinh công nghiệp đều có gu sử dụng dung dịch giặt khác nhau. Các loại nước giặt này hầu hết là nhập từ nước ngoài về. Nước giặt nhập từ các nước Đông nam á có mùi nồng hơn nước giặt nhập từ châu Âu. Tuy nhiên, về cơ bản chúng đều có tác dụng lớn trong việc tẩy vết bẩn, khử mùi và tiêu diệt vi khuẩn độc hại.

Khách hàng có thể nhận biết nước giặt “xịn” hay không qua khứu giác và bọt. Nếu bọt càng nhiều chứng tỏ nước giặt chứa nhiều chất tẩy – và điều này không tốt cho ghế.

Xịt dung dịch giặt lên toàn bề mặt ghế rất quan trọng

Bước 3 dùng máy chà chuyên dụng đánh đều trên mặt ghế, nệm, thảm:

Với 1 số công ty thường bỏ qua bước này vì cho rằng máy của họ xịn không cần dùng máy đánh. Tuy nhiên, xin nhắc lại, trường hợp khách hàng sử dụng ghế sofa có chất liệu bằng nhung, thảm bằng sợi vải, nệm kim đan còn mới tinh thì công ty này đúng. Bởi trường hợp này không cần dùng máy đánh vì các chất liệu trên chỉ cần máy hút là đã đủ làm sạch. Tuy nhiên, với các chất liệu như vải bố, nệm bông gòn, nệm lò xo, thảm len, thảm sợi ni long nếu không sử dụng máy đánh chuyên dụng rất khó đạt được hiệu quả như ý.

Chà sạch bề mặt ghế là cách để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu

Bước 4 xả lại bằng nước sạch:

Đây là bước quan trọng mà 1 số nhân viên láu cá vẫn thường bỏ qua do muốn xong việc sớm. Xả lại bằng nước sạch giống như khi ta giặt quần áo, sau khi vò chà bằng xà bông vắt khô, ta phải xả lại bằng nước sạch để gột rửa chất bẩn và xà bông bám trên quần áo. Khâu này rất quan trọng bởi nếu không xả nước sạch, 1 số người sẽ bị dị ứng da.

Bước 5 hút sạch nước trên ghế, thảm, nệm:

Đây là bước cuối cùng nhưng rất cần phải thực hiện bởi không hút sạch nước tồn dư thì sản phẩm không thể sạch 1 cách tối đa được. Bên cạnh đó, thời gian khô của sản phẩm sẽ phải gấp đôi như thường.

Ngoài ra, 1 số công ty chuyên nghiệp còn thực hiện việc hong sấy bằng máy quạt nhưng cũng chỉ 1 phần thời gian từ 10 – 15p. Trường hợp khách hàng có thỏa thuận với đơn vị thi công quạt đến khi khô thì giá giặt sẽ đội lên chút đỉnh.

Cuối cùng, những kiến thức giặt ghế, giặt thảm, giặt nệmToàn Thắng Cleaning đúc rút được và áp đặt nhân viên phải thực hiện cho khách hàng đã được chia sẻ tại đây. Rất mong khách hàng đọc được thông tin và tiếp tục chia sẻ với người thân, bạn bè để cùng có kiến thức khi sử dụng dịch vụ.

 

 

Từ khóa: