2 sai lầm lớn các dịch vụ giặt sofa thường mắc phải.

2 sai lầm lớn các dịch vụ giặt sofa thường mắc phải.

2 sai lầm lớn các dịch vụ giặt sofa thường mắc phải.

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
2 sai lầm lớn các dịch vụ giặt sofa thường mắc phải.

2 sai lầm lớn các dịch vụ giặt sofa thường mắc phải.

Đó là lỗi gì?

Sau 1 thời gian đưa những bài viết, hình ảnh và clip giặt ghế sofa lên các kênh trên mạng xã hội, dịch vụ giặt  sofa Toàn Thắng Cleaning nhận được nhiều phản hồi, trong đó phần lớn cho rằng giặt ghế sofa là 1 công việc đơn giản, thoạt nhìn là ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, thực tế để giặt sofa đạt hiệu quả tốt nhất đòi hỏi người giặt ghế sofa có trình độ tay nghề cũng như trình độ hiểu biết về chất liệu ghế, dung dịch giặt đang sử dụng. Vì mỗi chất liệu vải đều có một cách khác nhau, việc áp dụng các phương pháp giặt sofa không đúng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sofa và sức khỏe người dùng.

giặt sòfa
Dung dịch giặt sofa tồn dư trên ghế phải được hút sạch

Theo Toàn Thắng cleaning, các công ty giặt sofa hiện nay thường mắc 2 sai lầm lớn trong việc giặt ghế:

  • Dùng dung dịch giặt không đúng cách:

Lý do : nhân viên giặt sofa không am hiểu về chất liệu ghế dẫn đến sử dụng không đúng dung dịch giặt giặt ghế sofa.

Sai lầm này dẫn đến các hậu quả như:

Không làm sạch được vết bẩn bám trên bề mặt sofa.

Làm phai màu ghế sofa, thậm chí có thể gây mục, rách sofa.

  • Lạm dụng việc phun dung dịch giặt ghế sofa.

Lý do: do nhân viên giặt ghế sofa chưa có kinh nghiệm trong việc giặt ghế sofa vì lượng dung dịch giặt chỉ được phun ướt lớp bề mặt sofa sau đó phải thao tác hút ngay lập tức.

Sai lầm này gây ra hậu quả như: Sofa lâu khô dẫn đến có mùi hôi là cơ hội cho các loại nấm, mạt bụi sinh sôi trong sofa (đặc biệt là với các sofa có chất liệu làm từ lông vũ tự nhiên) các loại nấm khuẩn, mạt bụi sẽ lan toả trong môi trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ  người dùng.

Phải hút sạch
Xả lại nước sạch để loại trừ dung dịch giặt tồn dư trên ghế

Đây là những kinh nghiệm và tâm huyết được Toàn Thắng Cleaning đúc rút sau 10 năm phục vụ khách hàng. Chúng  tôi cam kết là đơn vị hàng đầu về dịch vụ các giải pháp làm sạch, coi sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự tồn tại và phát triển của công ty.

Để có thêm thông tin về dịch vụ giặt sofa, giặt nệm, giặt thảm, giặt rèm cửa và các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác do Toàn Thắng Cleaning cung cấp, khách hàng có gọi 0907.540.589 để gặp tổng đài viên tư vấn cũng như sắp xếp lịch phục vụ cho bạn.

Từ khóa: