Toàn Thắng Cleaning mách bạn

Toàn Thắng Cleaning mách bạn

Toàn Thắng Cleaning mách bạn

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
2 cách để bố trí ghế sofa hợp với phong thủy căn hộ, nhà phố

2 cách để bố trí ghế sofa hợp với phong thủy căn hộ, nhà phố


Do nhu cầu sử dụng ghế sofa ngày càng nhiều nên các công ty làm ghế đã đa dạng mẫu mã để đáp ứng đúng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Bên cạnh đó, đặt sofa đúng cách khách sẽ được hài hòa, tận dụng được đầy đủ năng  lượng tích cực cho chủ nhân.

Toàn Thắng Cleaning khuyên chủ nhà có kích thước phòng khách nhỏ nên chọn những bộ sofa nhỏ và phù hợp với tránh mất cân đối được xem như một điều không may mắn và thuận lợi.


Thứ nhất ưu tiên kê, đặt sofa ở vị trí có điểm tựa

Với không gian rộng,đặt sofa vào giữa nhà ,có điểm tựa là hợp lý nhất


Điểm tựa có thể là tường, vách ngăn. Bởi rất nhiều người hay có thói quen khi ngồi là dựa vào tường, dựa vào một vật gì đó, điều này sẽ làm họ cảm thấy thoải mái. Khi đặt ghế sofa trong phòng khách cũng vậy, chúng ta nên đặt nó ở vị trí có điểm tựa đằng sau, có thể là cạch bức tường chẳng hạn. Như vậy sẽ làm cho chúng ta có cảm giác an toàn, thoải mái và vững chắc hơn. Khi nó được bày trí trong một không gian trống nhiều sẽ làm cho mọi người cảm thấy bất an. Trong phong thủy luôn đề cao thế “dựa núi” đem đến cho chúng ta những điều may mắn và bình yên.

Thứ hai Không kê, đặt sofa đối diện cửa chính

Kê đặt ghế  sofa lệch ra cửa chính là cách để gia chủ đón được nhiều năng lượng


Có rất nhiều gia đình khi bày trí sofa trong phòng khách thường không để ý nên đã đặt ghế sofa đối diện với cửa chính, trong phong thủy thì đây được coi là điều tối kị và chúng ta không nên làm như vậy, bởi theo quan điểm phong thủy khi cửa chính đối diện ghế sofa sẽ tạo nên sự đối xứng. Sự đối xứng này là khiến cảm giác người ngồi luôn bất an, lo lắng có ai đó từ phía ngoài tiến vào lúc nào không biết. Các tốt nhất là đặt sofa lệch với cửa chính, cửa ra vào.

Việc bố trí ghế sofa ở những vị trí thuận lợi cũng góp phần dễ dàng hơn khi chủ nhà hút bụi,vệ sinh  hoặc thuê các dịch vụ giặt ghế sofa thi công.

Từ khóa: