Vệ sinh máy giặt tại nhà

Vệ sinh máy giặt tại nhà

Vệ sinh máy giặt tại nhà

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Vệ sinh máy giặt tại nhà

Đã bao lâu rồi bạn chưa vệ sinh máy giặt chuyên sâu?

Vệ sinh máy giặt chuyên sâu là phải mở toàn bộ lồng giặt ra sau đó dùng máy áp lực để phun xịt toàn bộ cặn bám chắc trong và ngoài thân lồng giặt. Cùng với đó là đất cặn bám dưới đáy lồng. Lồng giặt chỉ thật sự sạch như ban đầu sau khi được thợ xử lý lau chùi lại như mới. Đó là nội dung của việc vệ sinh máy giặt tại nhà mà Toàn Thắng Cleaning đang thực hiện tại TPHCM.

Vệ sinh máy giặt hiện tại được chia làm 2 loại. Vệ sinh máy giặt lồng ngang và vệ sinh máy giặt lồng đứng. Với 2 loại kiểu lồng giặt này cũng phải có 2 loại thiết bị để tháo ( mở) lồng ra theo 1 trình tự nghiêm ngặt để tránh bị hỏng lồng, trục chặc cho việc hoạt động của máy về sau này.

Máy cửa trước hay còn gọi là máy lồng ngang có cấu tạo phức tạp hơn rất nhiều so với loại máy còn lại. Việc vệ sinh máy giặt lồng ngang đòi hỏi công phu và tỉ mỉ. Thợ làm việc này ngoài việc am hiểu về điện dân dụng còn phải am hiểu về các loại máy móc, các hãng máy giặt đang và đã bán trên thị trường. Toàn Thắng Cleaning vệ sinh máy giặt cửa trước với đơn giá từ 450,000-800,000 đồng tùy loại máy và hãng máy. 

Bên cạnh đó, chúng tôi vệ sinh máy giặt lồng đứng chỉ với 250,000 đ, và tất cả đều được bảo hành 1 tuần sau khi máy được ráp trở lại. Khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ ve sinh may giat và các dịch vụ Giặt ghế sofa, vệ sinh nệm, thảm vui lòng gọi 0907540589 nhé!

Vệ sinh máy giặt lồng ngang tại TPHCM

 

Từ khóa: