Tìm dịch vụ giặt ghế sofa đầu năm

Tìm dịch vụ giặt ghế sofa đầu năm

Tìm dịch vụ giặt ghế sofa đầu năm

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Tìm dịch vụ giặt ghế sofa đầu năm

Ăn tết xong, nhiều gia chủ muốn tìm 1 dịch vụ giặt ghế sofa để vệ sinh bộ ghế mà mấy ngày Tết đón hàng trăm lượt ngồi, leo trèo của khách và các em bé đến chúc tết, chơi xuân. Các vết bẩn để lại trên ghế hầu hết là đất, bụi, mồ hôi, nước ngọt, vụn thức ăn và thậm chí  là cà phê, rượu vang...đổ lên.

Đây là các vết bẩn vừa dễ tẩy cũng vừa khó đánh bật nếu không xử lý tức thời. Gia đình nhà anh Đinh Thế Biên, ngụ khu Thảo Điền, quận 2 mới  mùng 6 Tết đã tìm đến dịch vụ giặt ghế sofa để giải quyết ngay đốm ố trên bộ ghế sofa nỉ màu xám bị cô con gái vô tình làm đổ lon nước coca lên. Do các công ty dịch vụ giặt ghế sofa đang còn nghỉ Tết nên tìm mãi mới được dịch vụ giặt ghế Toàn Thắng Cleaning đến hỗ trợ. 

May mắn, việc xử lý đốm ố trên bộ ghế  của nhà anh Biên dễ dàng vì chủ nhà gọi kịp thời. Chỉ 1 vài thao tác xử lý chuyên nghiệp, thợ giặt ghế của Toàn Thắng Cleaning đã dễ dàng đánh bật vết ố trên và làm mới lại bộ ghế của chủ nhà sau 1 tiếng xử lý.

Giat ghe sofa tai nha
Giặt ghế sofa tại nhà

Các vết bẩn để lại trên ghế sofa thường không nghiêm trọng nếu chủ nhà chủ động tìm cách xử lý nhanh. Nếu vết bẩn gây ra đơn giản như dính 1 ít thức ăn, bánh kem, trái cây...chủ nhà chỉ cần xử lý bằng cách lau đi lau lại là ổn. Phức tạp hơn 1 chút, ví dụ như trường hợp của nhà anh Biên ở trên, do nước ngọt thấm sâu vào ghế nên cần phải tìm dich vu giat ghe sofa.

Để khẳng định sự chuyên nghiệp, Toàn Thắng Cleaning đã làm việc ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ Têt Nguyên đán. Khách hàng có thể gọi ngay 0907.540.589 để nhận sự hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi không những cung cấp 1 dịch vụ chuyên nghiệp về giặt ghế sofa mà còn có các dịch vụ giặt nệm, giặt thảm, giặt nệm với giá cả cực kỳ ưu đãi.

Từ khóa: