Giặt thảm văn phòng giá rẻ

Giặt thảm văn phòng giá rẻ

Giặt thảm văn phòng giá rẻ

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Giặt thảm văn phòng giá rẻ

Giặt thảm văn phòng giá rẻ

Các công ty, doanh nghiệp tại TPHCM luôn có xu hướng trải thảm trong không gian làm việc của mình. Sau 1 thời gian sử dụng, thảm bị lem bẩn cần được vệ sinh sạch sẽ như ban đầu.

Việc tìm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ là ưu tiên hàng đầu lúc này.

Không khó để tìm 1 dịch vụ giặt thảm nhưng làm sao chọn được 1 dịch vụ vừa chất lượng, giá cả phải chăng và chuyên nghiệp?

Toàn Thắng Cleaning chuyên cung cấp các giải pháp làm sạch như giặt sofa, giặt nệm, giặt rèm cửa, tổng vệ sinh căn hộ, văn phòng, vệ sinh ghế. Ngoài ra, thế mạnh của chúng tôi là giặt thảm văn phòng có diện tích từ vài trăm đến hàng ngàn m2.

Chúng tôi có kinh nghiệm giặt các loại thảm len, thảm sợi, thảm vải, thảm nhựa…do đó đối với từng chất liệu chúng tôi sẽ có giải pháp làm sạch hợp lý.

Ngoài ra, với mong muốn cung cấp cho khách hàng 1 gói dịch vụ rẻ để đảm bảo chúng tôi được chăm sóc khách hàng trọn đời nên dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi sẽ giảm giá đến 30% nếu khách hàng tái ký hợp đồng vệ sinh thảm lần 2.

Hiện nay, chúng tôi đã ký hợp đồng giặt thảm văn phòng tại quận 1 – quận 2 – quận 3 – quận 4 – quận 7 – quận Phú Nhuận – quận Bình Thạnh….Các đơn vị này đều là các doanh nghiệp cỡ vừa và lớn.

Đây là 1 số hình ảnh thi công:

Giặt thảm văn phòng tại quận 3

Đối tác của Toàn Thắng Cleaning
Giặt thảm văn phòng 200m2 tại quận 3
 

Giặt thảm văn phòng quận Gò Vấp

Đối tác của Toàn Thắng Cleaning
Nhân viên Toàn Thắng Cleaning đang giặt thảm cho 1 công ty mỹ phẩm lớn ở quận Gò Vấp

Giặt thảm văn phòng quận 1

Giặt thảm quận 1

 

Từ khóa: