Giặt thảm giá rẻ tại Buôn Ma Thuột

Giặt thảm giá rẻ tại Buôn Ma Thuột

Giặt thảm giá rẻ tại Buôn Ma Thuột

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Giặt thảm giá rẻ tại Buôn Ma Thuột

Giặt thảm giá rẻ tại Buôn Ma Thuột

TP Buôn Ma Thuột của Đắk Lắk với 60 ngàn văn phòng, công ty nhà nước và tư nhân chưa kể hàng trăm shop bán hàng hóa khác. Với nhu cầu có 1 không gian làm việc và giao thương sang sịn mịn, nhiều người chọn thiết kế lót thảm văn phòng để tiện cho việc đi lại êm ái, thẩm mỹ.

Đẹp, xịn là vậy nhưng hầu hết nhiều người chủ chưa nghĩ đến phương án vệ sinh thảm văn phòng 1 cách định kỳ. Do không tính toán được giải pháp vệ sinh thảm văn phòng nên chỉ sau 1 thời gian sử dụng, thảm văn phòng không được giặt hoặc hút bụi định kỳ dẫn đến thảm ố, mốc, đổi màu, bốc mùi ẩm hôi khó chịu....

Tại TP Buôn Ma Thuột, các dịch vụ giặt thảm rất hiếm đặc biệt là các dịch vụ giặt thảm giá rẻ. Cái gì hiếm cũng thành quý, do không có dịch vụ giặt thảm nên chất lượng của các dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Daklak vì thế cũng không được đánh giá cao do thiếu thiết bị, dụng cụ và cách làm việc chuyên nghiệp.

Giặt thảm văn phòng cho khách tại Buôn Ma Thuột

Toàn Thắng Cleaning khởi phát xây dựng thương hiệu và con người tại TPHCM sau đó di chuyển về DakLak lập chi nhánh tại Buôn Ma Thuột, với kinh nghiệm và chuyên môn xử lý chất lượng cao. Chúng tôi phân loại từng loại thảm và có cách xử lý riêng biệt.

Để thảm văn phòng được sạch sẽ, bền lâu, khách hàng cần sử dụng máy hút bụi định kỳ 1-2 lần/ tuần và giặt định kỳ 2 lần/ năm. 

Toàn Thắng Cleaning tại Buôn Ma Thuột cung cấp 1 gói hỗ trợ giặt ghế sofa, thảm, nệm và vệ sinh văn phòng trọn gói trong đó có cả dịch vụ giặt thảm. Nếu khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ hút bụi thảm, chúng tôi cũng đáp ứng với chi phí chỉ 2000 đồng/m2 với số lượng trên 1000m2.

Gọi 0981530416 để được phục vụ!

Từ khóa: