Giặt rèm tại nhà dịch vụ đang được nhiều khách hàng sử dụng

Giặt rèm tại nhà dịch vụ đang được nhiều khách hàng sử dụng

Giặt rèm tại nhà dịch vụ đang được nhiều khách hàng sử dụng

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Giặt rèm tại nhà dịch vụ đang được nhiều khách hàng sử dụng

Đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, giải pháp làm sạch là mục tiêu mà Cleaning Toàn Thắng hướng đến nhằm phục vụ "tận răng" cho khách hàng. Giặt rèm cửa được xem là công việc vất vả và tốn nhiều công sức nhất đối với đội ngũ nhân viên chúng tôi. Đối với khách hàng, rèm cửa giúp họ che nắng chói vào nhà và nhiều căn nhà không thể ở được nếu không có rèm.

Giải pháp giặt rèm của các đơn vị, công ty khác là mang về sau 1 ngày thậm chí nhiều ngày mới tiến hành giao cho khách khiến nhiều gia đình e ngại. Giặt sofa Cleaning Toàn Thắng chúng tôi không những cam kết giao rèm nhanh chóng cho khách hàng mà còn đầu tư máy móc thiết bị có thể giặt rèm tại chỗ nếu khách cần.

Dịch vụ giặt rèm tại nhà của Cleaning Toàn Thắng được thực hiện theo quy trình khép kín đảm bảo rèm được giặt sạch từng milimet và không gây hại hoặc làm hư hỏng sợi vải. 

Ngoài ra, việc giặt rèm tại nhà cũng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi bởi việc thi công chỉ diễn ra tối đa 2h đồng hồ. Bên cạnh đó, các khách hàng hiện nay thường có xu hướng khi giặt rèm tại nhà kết hợp giặt luôn ghế sofa bởi 2 món này nằm cạnh nhau trong không gian phòng. 

Toàn Thắng Cleaning rất hân hạnh được phục vụ khách hàng 1 cách chu đáo. Quý khách hàng có thể đặt lịch đăng ký tại đây hoặc gọi trực tiếp số điện thoại 0907.540.589 gặp nhân viên trực tổng đài.

Giá dịch vụ giặt rèm

Bảng báo giá GSF Toàn Thắng

 

Chuyên giặt rèm, vệ sinh rèm quận 1, quận2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7

Từ khóa: