Giặt rèm cửa đón Têt - Giat man cua don Tet

Giặt rèm cửa đón Têt - Giat man cua don Tet

Giặt rèm cửa đón Têt - Giat man cua don Tet

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Giặt rèm cửa đón Têt - Giat man cua don Tet

Thời điểm Tết hầu như nhà nhà có rèm cửa đều muốn mang đi giặt. Tuy nhiên, với số lượng kg rèm lên đến vài chục cho đến  vài trăm kg, nhiều gia đình không thể tự giặt mà phải gọi  các dịch vụ giặt rèm cửa hỗ trợ.

Điều quan trọng để tìm được 1 dịch vụ giat man cua uy tín với giá  cả phải chăng, khách hàng cần lưu ý những điều  sau đây:

Tuyệt đối tuân  thủ nguyên tắc nắm đằng cán. Tức là khi gọi  dịch vụ giặt rèm đến khảo sát, chủ nhà phải hỏi kỹ về giá giặt, thời gian giao rèm, chi phí phát sinh có hay  không?

Cuối năm các công ty giat man cua don Tet đua nhau quảng cáo và thu hút khách hàng bằng những lời có  cánh, tuy nhiên, khách hàng nên hỏi kỹ để tránh bị những bức xúc trong lòng.

Nếu bạn có ý định tìm 1 dịch vụ để Giặt rèm cửa đón Têt, chúng tôi khuyên bạn hãy tìm đến dịch vụ giặt rèm cửa Toàn Thắng. Đây là công ty có bề dày trong hoạt động  về dịch vụ này với uy tin được cộng  đồng khách hàng trên facebook, zalo giới thiệu. Bên cạnh đó, giá giặt rèm của cty này luôn ổn định từ đầu năm đến cuối năm với (35k/kg) và luôn cam kết giao  rèm 24h.

 

Từ khóa: