Toàn Thắng Cleaning

Toàn Thắng Cleaning

Toàn Thắng Cleaning

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Giặt nệm kymdan tại Buôn Ma Thuột

Giặt nệm kymdan tại Buôn Ma Thuột là một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống ngày nay. Để có thể vệ sinh nệm với hiệu quả tuyệt đối và an toàn, tốt nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh nệm chuyên nghiệp tại Đắk Lắk của Toàn Thắng Cleaning chúng tôi.

 

Nệm là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với nhiều gia đình giữ cho nệm luôn được sạch sẽ, thơm tho luôn là nhu cầu cơ bản nhất của người dùng. Với các hút bụi hoặc mang phơi nắng như nhiều người vẫn thường làm sẽ không loại bỏ được các vết bẩn nằm sâu bên trong nệm. Đặc biệt là nệm Kymdan.

Cần có biện pháp giặt nệm cho một giấc ngủ ngon hơn

 

Với cấu tạo từ những chất liệu như vải, nỉ, mút, bông, cao su nên nệm rất dễ bám bẩn và dẫn tới một số trường hợp như:

Các vết bẩn thấm vào sâu bên trong nệm rất khó để tẩy rửa.

Nếu để lâu ngày các vết bẩn cùng mồ hôi cơ thể sẽ khiến cho nệm bốc mùi khó chịu và thậm chí là có hiện tượng ẩm mốc. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ và không khí trong phòng của bạn.

Nghiêm trọng hơn có thể gây nên các bệnh về da, hô hấp, đặc biệt là lứa tuổi trẻ em.

Giảm tuổi thọ sử dụng của nệm

Các nguy cơ gây bệnh trên nệm chưa giặt
 

Chúng tôi khuyên bạn nên giặt nệm kymdan tại nhà bằng thiết bị chuyên dụng như giặt phun hút, giặt phun hơi… có thể khiến nệm được loại bỏ vết bẩn, bụi và các khu vực bẩn, diệt mạt bụi, rệp và noãn, loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn.

Hãy liên hệ với Toàn Thắng Cleaning 0909 268 325 hoặc 0981 530. 416 để được hỗ trợ với chi phí chỉ 200,000 đ/ nệm đã bao gồm cả phí di chuyển.

 

Từ khóa: