Giặt ghế văn phòng giá rẻ tại TPHCM

Giặt ghế văn phòng giá rẻ tại TPHCM

Giặt ghế văn phòng giá rẻ tại TPHCM

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Giặt ghế văn phòng giá rẻ tại TPHCM

Hỏi kỹ dịch vụ giặt ghế văn phòng để tránh bị hớ

Nhiều văn phòng, công ty, doanh nghiệp đang chạy đua để hoàn tất doanh số kinh doanh 6 tháng cuối năm. Nhiều doanh nghiệp cũng có kế hoạch giặt ghế văn phòng và vệ sinh nhiều hạng mục sau nửa năm kinh doanh.

Ghế văn phòng sau khi được giặt
Giặt ghế văn phòng chỉ 20k/ cái

Để tìm được 1 đơn vị giặt ghế văn phòng tại tphcm cho công ty, việc này hầu hết là do các văn thư, lễ tân hoặc phòng hành chính phụ trách. Do ma trận các dịch vụ giặt ghế văn phòng nhan nhản trên mạng nên để tìm được 1 dịch vụ giặt ghế uy tín giá rẻ là điều không dễ dàng. Toàn Thắng Cleaning khuyên quý khách hàng trước khi hạ tay bấm điện thoại gọi các dịch vụ này cần lưu ý 1 số điều sau:

Trước tiên quý khách hàng phải yêu cầu nhân viên của các đơn vị giặt ghế có mặt để khảo sát và báo giá. Đây là việc làm cực kỳ quan trọng vì số lượng ghế của doanh nghiệp có khi lên đến vài trăm cái, chủng loại cũng khác nhau, tính chất vệ sinh cũng khác nhau do đó cần phải khảo sát để có phương án giặt rõ ràng.

Việc giặt ghế diễn ra ngay tại văn phòng nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, sản xuất của các bộ phận khác nên quý khách hàng cần thống nhất được thời gian giặt ghế và thời điểm thi công.

Giá giặt ghế văn phòng tại TPHCM?

Hiện nay, nhiều dịch vụ quảng cáo trên mạng về các chương trình khuyến mại chẳng hạn như : Giặt ghế văn phòng giá rẻ chỉ 5k/ cái, giặt ghế văn phòng khuyến mại 60%, giặt ghế văn phòng giá cực sốc...Tuy nhiên, đây chỉ là các "chiêu" của nhà cái nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Khách hàng cần phải hỏi rõ, 5k/ cái là như thế nào? vì không cẩn thận sẽ rơi vào bẫy của các đơn vị dịch vụ này. Theo tìm hiểu, 5k/ cái là có thật nếu khách hàng giặt từ... 1.000 cái trở lên.

Cuối cùng, các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng hiện nay vô cùng đa dạng, có đơn vị thành lập công ty, có trụ sở hoạt động nhưng có cá nhân chỉ hoạt động kiểu độc lập, đội nhóm. Nếu doanh nghiệp giặt ghế cần xuất hóa đơn thì phải hỏi cho rõ.

Toàn Thắng Cleaning chuyên về các giải pháp làm sạch nên chúng tôi không chỉ giặt ghế văn phòng giá rẻ mà còn giúp doanh nghiệp vệ sinh trọn gói văn phòng từ chà sàn, lau kính, tổng vệ sinh khu vực làm việc.

Giat ghe van phong tai quan 3
 Nhân viên Toàn Thắng Cleaning giặt ghế văn phòng  quận 3
 

Giặt ghế văn phòng tại quận 1, giặt ghế văn phòng quận 2, giặt ghế văn phòng quận 3, giặt ghế văn phòng quận Bình Thạnh, Giặt ghế văn phòng quận Phú Nhuận

Từ khóa: