Giặt ghế sofa nỉ, những điều cần lưu ý

Giặt ghế sofa nỉ, những điều cần lưu ý

Giặt ghế sofa nỉ, những điều cần lưu ý

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Giặt ghế sofa nỉ, những điều cần lưu ý

Giặt ghế sofa nỉ, những điều cần biết?

Sofa nỉ là loại ghế rất dễ dính bẩn và chứa nhiều bụi bẩn trên bề mặt. Những vết bẩn ăn sâu vào trong lớp vải khiến việc vệ sinh ghế trở nên khó khăn hơn.

 

Toàn Thắng Cleaning xin hướng dẫn cách giặt sofa nỉ đồng thời nhận vệ sinh ghế sofa nỉ giá rẻ chỉ 200k – 350k tùy bộ.

Giat ghe sofa ni tai nha
Giặt ghế sofa nỉ tại nhà
 

Trước nhất cần phải loại bỏ bụi bằng máy hút bụi. Toàn Thắng Cleaning hiện đang sử dụng bàn chải chuyên dụng của máy hút bụi Hiclea đảm bảo hút sạch từng phân tử bụi nhỏ nhất bám trên ghế.

 

Kế đến chúng tôi sử dụng dung dịch giặt ghế sofa nỉ đặc trưng chuyên biệt pha với nước sạch tỉ lệ 1:4 cho vào máy phun sương phủ đều khắp bề mặt ghế.

 

Sau đó, nhân viên Toàn Thắng Cleaning sẽ dùng máy chà chuyên dụng tốc độ vừa phải để loại bỏ toàn bộ vết bẩn bám trên ghế đảm bảo sofa nỉ được gột sạch sẽ bụi bám.

 

Cuối cùng, chúng tôi sử dụng đầu hút chuyên dụng để thu lại toàn bộ nước  cùng dung dịch tồn dư trên ghế sofa nỉ sao cho bề mặt ghế khô tương đối.

 

Để tạo nên mùi thơm đặc trưng mà chỉ Toàn Thắng Cleaning có, chúng tôi dùng 1 loại nước thơm an toàn với sức khỏe người dùng cũng như chất liệu ghế phủ lên. Việc này cũng nhằm khử mùi ghếdiệt khuẩn ghế giúp ghế sofa nỉ luôn thơm ngát.

Giặt ghế sofa nỉ
giặt sofa nỉ tại Thủ Đức

 

Giặt ghế sofa nỉ không phức tạp phải không nào? Tuy nhiên, để làm được bài bản quý khách hàng nên tìm gọi những dịch vụ chuyên nghiệp. Toàn Thắng Cleaning không những chuyên giặt ghế sofa nỉ mà còn giặt các loại sofa vải bố, sofa vải nhung, sofa da, sofa simili… với các phương pháp giặt  riêng biệt.

 

Từ khóa: